3 Cách để thiết kế in name card tốt hơn

0
3 Cách để thiết kế in name card tốt hơn

3 Cách để thiết kế in name card tốt hơn

Một danh thiếp đẹp có thể là công cụ giao tiếp hiệu quả với khách hàng tiềm năng. Vì thế bạn cần gây ấn tượng khi thiết kế, in name card của chính mình, để thu hút đông đảo mọi người với dự án. Vì vậy, hãy tham khảo các cách cải thiện thiết kế danh thiếp của bạn dưới đây.

Tìm hiểu thêm in card visit nhanh giá rẻ Vietadv

1. Tránh lộn xộn

Trong thiết kế in danh thiếp, quyết định thông tin cần thiết bao gồm là gì và chỉ bao gồm thông tin đó. Hãy tưởng tượng bạn là khách hàng tiềm năng của bạn và bạn đang đưa thẻ để liên lạc với chính mình, họ sẽ cần biết những gì?

Trong thiết kế in danh thiếp, quyết định thông tin cần thiết bao gồm là gì và chỉ bao gồm thông tin đó.

Họ có cần biết số fax của bạn mà bạn không bao giờ sử dụng? Chắc là không. Bạn chỉ có thể cung cấp thông tin cơ bản nhất và sau đó có thêm thông tin chi tiết tại trang web của bạn. Bạn muốn biết những điều cơ bản là gì? Đó là:

Tên/ chức danh/ Chuyên môn/ Địa chỉ web/ E-mail/ Số điện thoại

 2. Chọn chất lượng giấy in

Một danh thiếp là một yếu tố nhỏ nhưng quan trọng để giao tiếp và để lại cách thức liên lạc. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn để tạo ra một danh thiếp nếu bạn sẽ không in nó trên chất liệu tốt.

Dù bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa. Danh thiếp là cơ hội để bạn thể hiện các thông tin gửi đến khách hàng tiềm năng nên hãy chọn loại giấy cao cấp, nghệ thuật, sử dụng cắt bế hoặc cán mờ, bóng để thể hiện sự sang trọng.

Một danh thiếp là một yếu tố nhỏ nhưng quan trọng để giao tiếp và để lại cách thức liên lạc.

Nếu bạn thực sự không biết quá nhiều về các tùy chọn in mặc dù hãy gọi hoặc gửi email cho một xưởng in trực tuyến chất lượng cao như Vietadv.vn.

3. Sử dụng không gian tốt

Vì không gian thoáng, đẹp hay logic thể hiện được danh thiếp của bạn cao cấp, việc sử dụng nó trở nên hiệu quả hơn. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm đủ đúng kích thước của thẻ. Nếu bạn chưa biết bạn đang sử dụng máy in nào, hãy đảm bảo bạn tải xuống và thực hiện theo yêu cầu của máy in.

Hãy xem xét cách bố trí các khoảng trắng, lề. Cần căn sao cho chính xác để có thể in name card ngang hoặc dọc. Thiết kế nên là một sự cân bằng của việc thể hiện thông tin cùng nhìn phải đẹp mắt, hợp lý nữa.

 

Vì không gian thoáng, đẹp hay logic thể hiện được danh thiếp

Hãy nhớ rằng khoảng trắng là một cách để làm nổi bật nội dung thông tin và làm cho nó trở thành trọng tâm, thay vì làm mất đi nội dung.

Vietadv.vn đơn vị chuyên thiết kế, in name card chuyên nghiệp. Gía thành cạnh tranh, ưu đãi tốt cho in nhiều lần. Vì thế bạn có thể liên hệ ngay khi cần.

Giới thiệu đối tác in card visit của chúng tôi in Vietadv.vn

Website:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://dauhieumangthai.net/huong-dan-in-an-brochure-chuyen-nghiep/

https://dauhieumangthai.net/san-pham-tang-can-hoa-bao/

Rate this post