5 mẫu đế sạc không dây được yêu thích trên thị trường

0
5
mẫu đế sạc không dây được yêu thích trên thị trường

5 mẫu đế sạc không dây được yêu thích trên thị trường

Nếu đang tìm kiếm một mẫu đế sạc không dây cho điện thoại với giá cả hợp lý, chất lượng bền bỉ và cho tốc độ sạc nhanh thì dòng sản phẩm sạc không dây Anker chính là một gợi ý dành cho người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 mẫu đế sạc không dây được yêu thích hiện nay do Anker sản xuất nhé!

1. Đế sạc không dây chuẩn Qi PowerPort Wireless 5 Stand

Đây là mẫu đế sạc không dây của Anker được ra mắt khá sớm và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Tuy không có công nghệ sạc nhanh song mẫu sạc không dây Anker này vẫn cho tốc độ sạc nhanh hơn 10% (tương đương 30 phút sạc) so với các mẫu đế sạc không dây 5W khác trên thị trường. PowerPort Wireless 5 Stand cũng gây ấn tượng bởi thiết kế dạng đứng, có thể sử dụng điện thoại để xem phim, trò chuyện cùng bạn bè, gọi facetime… ngay trong lúc sạc.

2. Đế sạc không dây Anker PowerWave 7.5 Stand

Mẫu đế sạc không dây này được trang bị công suất 7.5W – là công suất tối ưu cho các dòng điện thoại iPhone hỗ trợ sạc nhanh. Nếu để sử dụng cho các dòng điện thoại Samsung thì PowerWave hỗ trợ công suất sạc tới 10W, cho tốc độ sạc nhanh hơn so với các mẫu sạc không dây 7.5W thông thường nhờ công nghệ sạc tiên tiến của Anker. PowerWave 7.5 Stand cũng được thiết kế với dạng đứng, rất tiện lợi để vừa sạc, vừa sử dụng. Khả năng tương thích rộng với các thiết kế hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

3. Đế sạc không dây PowerWave Magnetic Pad

PowerWave Magnetic Pad là một mẫu đế sạc không dây có thiết kế hết sức linh hoạt và được sản xuất để dành cho iPhone 12/2 Pro/12 Pro Max/12 Mini. Công suất mà Anker trang bị cho dòng sản phẩm này là 7.5W, nên xét về tốc độ sạc nhanh thì chúng vẫn thua dòng đế sạc không dây MagSafe. Bù lại, thiết kế của PowerWave Magnetic Pad thực sự làm hài lòng những bạn trẻ có nhu cầu sử dụng điện thoại trong lúc sạc. PowerWave Magnetic Pad truyền năng lượng cho iPhone thông qua cảm ứng tiếp xúc giữa đế sạc gắn vào lưng iPhone. Bạn có thể di chuyển, sử dụng để chơi game hay xem phim mà không bị bất cứ ảnh hưởng gì đến tốc độ sạc cũng như nóng máy, chai pin như khi sử dụng với dây cáp.

4. Đế sạc không dây Anker Anker PowerWave Pad 7.5

Có giá thành vừa phải và hỗ trợ sạc nhanh là những ưu điểm của đế sạc không dây Anker PowerWave Pad 7.5. Cũng giống như nhiều mẫu sạc nhanh không dây khác được Anker sản xuất, PowerWave Pad 7.5 cung cấp công suất sạc 10W cho điện thoại Samsung và 7.5W cho iPhone. Những dòng điện thoại hỗ trợ sạc không dây chuẩn thì vẫn có thể sử dụng để sạc với công suất 5W. Với kiểu dáng hình tròn nhỏ gọn và thanh lịch, mẫu đế sạc không dây này còn cực thích hợp để mang theo khi đi du lịch, đi công tác…

5. Đế sạc không dây Anker Powerport Qi 5W

Trong hệ thống sản phẩm đế sạc không dây hiện tại của Anker thì Powerport Qi 5W có lẽ là sản phẩm có giá thành rẻ nhất, chỉ khoảng 500k. Dù được ra mắt khá lâu nhưng đến nay chúng vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường. Sạc không dây Anker Powerport Qi 5W cung cấp công suất 5W và tương thích với tất cả điện thoại hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Với công suất này thì tốc độ sạc của Powerport Qi 5W không thể so sánh với các dòng sạc không dây mới được ra mắt sau này. Nhưng nếu đang muốn mua một sản phẩm với giá thành vừa phải thì chúng chính là một sự lựa chọn rất đáng tham khảo.

Xem thêm:

Rate this post