7 lời khuyên khi lắp đặt sàn Epoxy

0
7 lời khuyên khi lắp đặt sàn Epoxy

 Bạn muốn lắp đặt sàn epoxy? Dưới đây là bảy điều bạn nên nhớ trước khi cài đặt.

Chọn Epoxy đúng

Có ba loại epoxy với công dụng riêng của chúng. Bao gồm các:

  • 100 phần trăm epoxy rắn. Các hình thức tinh khiết nhất của sơn epoxy. Cứng lại nhanh chóng.
  • Dạng dung môi. Được làm từ 40 – 60 phần trăm chất rắn được kết hợp với dung môi hóa học. Mùi khói đáng kể từ loại epoxy này và tốt nhất nên mặc đồ phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bạn.
  • Nguồn nước. Được tạo thành từ 40 – 60 phần trăm chất rắn được kết hợp với nước. Loại epoxy an toàn nhất và được sử dụng tốt nhất trong gia đình

Mặc đúng thiết bị và an toàn

Nếu chọn dung môi, hãy mặc đồ bảo hộ, giữ tất cả vật nuôi ra khỏi gara và đảm bảo gara có thông gió. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên chai.

Chuẩn bị sàn trước

Chúng ta không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc này. Đừng chỉ đổ sàn xuống; cạo bất kỳ mảnh vụn nào từ nó, và đảm bảo không có phần nào bị ô uế. Điều này có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của epoxy.

Áp dụng theo hướng dẫn

Đừng sáng tạo. Chỉ cần lắng nghe các quy tắc và áp dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn cạo bất kỳ epoxy dư thừa khi bạn hoàn thành.

Duy trì sàn thường xuyên  

Sau khi hoàn thành, bạn vẫn cần bảo trì sàn đúng cách. Bạn có thể làm điều này bằng cách trộn một nửa nước và một nửa amoniac bất cứ khi nào thời gian làm sạch.

Không sử dụng hóa chất làm sạch Harsh  

Sàn epoxy có thể chống lại hóa chất, nhưng chúng có giới hạn của chúng. Tránh bất kỳ chất tẩy rửa khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến lớp phủ.

Đừng ngại liên hệ với một chuyên gia

Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể lắp đặt sàn epoxy đúng cách, không có gì phải xấu hổ khi sonsanepoxy.vn . Tốt hơn là chi tiêu nhiều hơn là làm hỏng sàn nhà của bạn!

Lợi ích khi chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn Epoxy Tín Phát 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Epoxy Tín Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo. Phương châm làm đúng ngay từ ban đầu dựa trên năng lực thực tế chắc chắn sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của quý khách. 

  • Sàn công nghiệp hoàn thiện đảm bảo chất lượng cao, kết cấu nền hoàn hảo, dễ dàng lau chùi thích hợp với đặc thù của từng phân xưởng. 
  • Đáp ứng tối đa tiêu chuẩn kỹ thuật, nền Epoxy chống trơn trượtchống mài mòn và có tính kháng khuẩn cao. Nền được san phẳng nên độ thẩm mỹ của công trình là đảm bảo.
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng. Hệ thống tư vấn, kỹ thuật, khảo sát đánh giá tạo nên sự hoàn thiện cho từng công trình. 
  • Dịch vụ thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tuyệt đối bàn giao đúng tiến độ, các loại lớp sơn được đảm bảo. 
  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sử dụng sơn Epoxy gốc nước 2 thành phần vào trong quy trình sơn nền Epoxy
  • Nhiều chính sách ưu đãi về giá, thời gian bảo hành dài hạn 4 năm cho tất cả các sản phẩm lỗi, ngoại thất sơn phủ epoxy sắt thép, tĩnh điện. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất

>> Xem thêm:

https://dauhieumangthai.net/can-nguoi-giu-tre-cham-soc-be-duoi-mot-tuoi-lam-sao-de-tim-ung-vien-phu-hop/

https://dauhieumangthai.net/tham-my-quoc-te-khaan-dung-dau-ve-giam-beo-khong-xam-lan/

 

Rate this post