Dàn âm thanh hội trường trường học gồm những thiết bị nào?

0
Dàn âm thanh hội trường trường học gồm những thiết bị nào?

Không chỉ có công ty, khách sạn, nhà hàng mà trường học cũng có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cao. Vậy bạn có biết dàn âm thanh hội trường trường học gồm những thiết bị nào không? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích nhé!

Khuếch đại tín hiệu – Thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh hội trường trường học

Khuếch đại tín hiệu là một trong những thiết bị không thể thiếu được của dàn âm thanh cho hội trườngtrường học. Thiết bị khuếch đại tín hiệu là tên gọi chung của Amply và Power amplifier – Cục đẩy công suất. Trong đó, Amply là thiết bị có vai trò chính trong việc khuếch đại tín hiệu điện và truyền tải tới tai nghe hoặc loa. Còn cục đẩy công suất là thiết bị có nhiệm vụ chính trong quá trình khuếch đại tín hiệu ra loa giúp dàn âm thanh tăng công suất.

Khuếch đại tín hiệu là một trong những thiết bị không thể thiếu được của dàn âm thanh hội trường trường học

Thiết bị cân chỉnh âm thanh

Mixer hay cân chỉnh âm thanh là thiết bị có vai trò chính là hòa trộn âm thanh. Thông qua thiết bị này, người sử dụng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát cũng như điều chỉnh, cắt tín hiệu âm thanh dư thừa để loại bỏ được tiếng hú một cách triệt để nhất. Từ đó, mang đến cho người nghe âm thanh có chất lượng tuyệt hảo nhất.

Nguồn âm

Nguồn âm là những thiết bị có nhiệm vụ chính là làm nguồn phát nhạc của hệ thống âm thanh hội trường trường học. Các thiết bị nguồn âm phổ biến mà chúng ta có thể kể đến như: Các loại nhạc cụ âm nhạc, đầu DVD/CD, Micro, laptop,…

Loa hội trường

Trong tất cả các hệ thống âm thanh hội trường nói chung và dàn âm thanh hội trường trường học nói riêng thì loa chính là thiết bị không thể thiếu được. Đây là thiết bị giúp cho âm thanh được truyền tải đến với người nghe một cách rõ ràng và chân thực nhất.

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại loa hội trường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy nên, người sử dụng cần phải lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo các chuyên gia chia sẻ thì để hiệu quả âm thanh phát ra một cách tốt nhất thì bạn hãy chọn loa hội trường có công suất phù hợp với Amply.

Trong tất cả các hệ thống âm thanh hội trường nói chung và dàn âm thanh hội trường trường học nói riêng thì loa chính là thiết bị không thể thiếu

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ bên trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dàn âm thanh hội trường trường học. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh nói chung thì bạn hãy liên hệ với Vfun Audio theo địa chỉ sau đây nhé. Đây là đơn vị uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh chính hãng. Chắc chắn, với giá trị dịch vụ đẳng cấp của công ty sẽ khiến cho khách hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551  Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm :

Rate this post