Bật mí các tư thế quan hệ vợ chồng giúp thụ thai hiệu quả

0
Bật mí các tư thế quan hệ vợ chồng giúp thụ thai hiệu quả

Vợ chồng bạn đang muốn có em bé thì bên cạnh việc chuẩn bị sẵn sàng về sức khỏe cũng như tính ngày rụng trứng thì các tư thế quan hệ vợ chồng cũng là yếu tố quyệt định đến khả năng thụ thai cao. Dưới đây, bài viết này sẽ bật mí cho bạn các tư thế quan hệ vợ chồng giúp thụ thai hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Tư thế quan hệ vợ chồng theo cách truyền thống

Tư thế truyền thống cũng là một trong số các tư thế quan hệ vợ chồng giúp tăng khả năng thụ thai cao mà các bạn nên áp dụng khi quan hệ. Với tư thế quan hệ này đó là việc vợ sẽ nằm ở phía dưới còn người chồng nằm ở phía trên và cả hai đều quay mặt vào nhau. Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống này sẽ giúp cho âm đạo của vợ có thể ôm khít và giúp cho dương vật của chồng giúp kích thích, tăng khoái cảm và tạo cảm giác hưng phấn giúp cho tinh trùng có thể di chuyển nhanh vào tử cung của vợ để tăng khả năng thụ thai cao.

Bật mí các tư thế quan hệ vợ chồng giúp thụ thai hiệu quả

Tư thế này, nàng nằm ngửa ở dưới, chàng ở trên và hai người đối mặt với nhau. Âm đạo của nàng ôm khít “cậu nhỏ” của chàng và giúp “cậu nhỏ” xâm nhập sâu vào trong

Tư thế quan hệ Doggy

Tư thế Doggy hay còn được gọi với cái tên là tư thế cún con vui vẻ, đây là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng phổ biến và hầu hết các ông chồng đều rất khoái cảm. Ở tư thế quan hệ này vợ và chồng đều không nhìn thấy mặt nhau, tuy nhiên với tư thế yêu này sẽ giúp cho tử cung của người vợ tăng độ mở và cậu nhỏ của chống có thể nhanh chóng dễ dàng tiếp cận và xâm nhập sâu vào so với các tư thế quan hệ vợ chồng khác. 

Bật mí các tư thế quan hệ vợ chồng giúp thụ thai hiệu quả

Đây là tư thế tình dục phổ biến và được yêu thích của hầu hết đàn ông

Cùng với đó, từ thế quan hệ này được xem là tư thế thích hợp để tử cung của người vợ có thể dễ dàng và sẵn sàng chào đón những chiến binh tinh nhuệ xâm nhập và tăng khả năng thụ thai cao hơn cả.

>> Xem thêm: 6 dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên chính xác 100% chị em nên quan tâm

Tư thế quan hệ tam giác tỏa sáng, sinh động

Nằm trong số các tư thế quan hệ vợ chồng được áp dụng nhiều khi yêu đó là tư thế tam giác sinh động, đây là tư thế biến thể của tư thế truyền giáo. Cũng như tư thế truyền thống, ở trong tư thế này người chồng cũng sẽ giữ vị trí phía trên và người vợ vẫn nằm ở phía dưới, song với tư thế yêu này khả năng tiếp xúc cơ thể vợ chồng sẽ chặt chẽ hơn rất nhiều.

Bật mí các tư thế quan hệ vợ chồng giúp thụ thai hiệu quả

Tư thế này là một biến thể của tư thế truyền giáo

Trong quá trình thực hiện quan hệ với tư thế tam giác tỏa sáng này, các hoat động ra vào của chồng sẽ được đẩy nhanh tiến độ cùng với đó là sự phối hợp nhịp nhàng của người vợ bằng cách dùng chân tạo lực đẩy nâng mông cao lên để có thể theo kịp sự uyển chuyển của chồng tạo nên.

Tư thế quan hệ chiếc thìa

Nói đến các tư thế quan hệ vợ chồng giúp tăng khả năng thụ thai cao thì không thể không kể đến tư thế chiếc thìa trong khi quan hệ. Khi sử dụng tư thế quan hệ này khi yêu đó là việc chồng sẽ quan hệ từ phía sau lưng vợ và hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến bụng của người vợ. Với tư thế quan hệ chiếc thìa này người chồng sẽ dễ dàng kích thích được các điểm nhạy cảm của người với giúp làm tăng sự hưng phấn, khoái cảm của cả hai trong khi quan hệ và đồng nghĩa là khả năng đậu thai cũng rất cao.

Bật mí các tư thế quan hệ vợ chồng giúp thụ thai hiệu quả

Tư thế này rất hiệu quả để tăng khả năng thụ thai. Hơn nữa, tư thế này không tạo áp lực lên bụng nàng

Như vậy, trong bài viết này đã bật mí cho bạn các tư thế quan hệ vợ chồng nhằm tăng khả năng thụ tinh cao mà những ai đang có mong muốn có em bé nên tham khảo và vận dụng để đạt được kết quả tốt nhất.

>>  Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Bí quyết ăn uống cho mẹ mang thai để con khỏe mạnh thông minh

Bật mí các tư thế quan hệ vợ chồng giúp thụ thai hiệu quả
5 (100%) 1 vote