Bí quyết để lông mi dài tự nhiên và quyến rũ

0
Bí quyết để lông mi dài tự nhiên và quyến rũ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Để có một đôi mắt đẹp thì làn mi cong quyến rũ là điều không thể thiếu. Có rất nhiều cách để giúp cho bạn có một làn mi cong như dùng mascara, nối mi, dán mi giả…Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều sẽ khiến mi bạn nặng trĩu và khô,  gẫy. Tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những cách làm lông mi dài tự nhiên, hiệu quả và vô cùng đơn giản.

1. Cách làm lông mi dài tự nhiên, hiệu quả và dễ thực hiện với vitamin E.

Chắc hẳn, chị em phụ nữ chúng ta đã quá quen thuộc với vitamin E bởi nó mang lại nhiều tác dụng trong làm đẹp. Vitamin E không chỉ giúp ta có một làn da khỏe mạnh, căng bóng, mái tóc bóng mượt mà còn là một thần dược trong việc giúp ta có làn mi cong vút, xinh đẹp.

Sử dụng vitamin E là một liệu pháp rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ việc trích dầu từ viên vitamin E mua về, sử dụng tăm bông hoặc dùng tay vuốt lên mi. Giữ nó trong khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước sạch. Lặp lại việc này hàng ngày, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại. Đây được đánh giá là một trong các cách hiệu quả nhất trong các phương pháp làm dài lông mi theo liệu pháp tự nhiên.

cách làm lông mi dài tự nhiên,hiệu quả với vitamin E.

2. Cách làm lông mi dài tự nhiên, hiệu quả bằng dầu dừa.

Dầu dừa được sử dụng rất hiệu quả trong việc làm lông mi dài tự nhiên. Theo nhiều nghiên cứu, dầu dừa rất nhiều vitamin A, C. Đây là 2 dưỡng chất cần thiết giúp mi mọc nhanh hơn. Hoạt chất tri-glycenrides mang lại hiệu quả cao trong việc dưỡng mi. Trước giờ đi ngủ, bạn chỉ cần chải dầu dừa lên hai mi, đều đặn hàng ngày, bạn sẽ thấy sự khác biệt sau 1 tháng sử dụng.

bi-quyet-long-mi-day-tu-nhien-bang-dau-dua

3. Cách làm lông mi dài tự nhiên, hiệu quả với dầu oliu

Tương tự như dầu dừa, dầu oliu chính là người bạn đồng hành vô cùng cần thiết với phụ nữ chúng ta trong việc chăm sóc sắc đẹp. Sử dụng dầu oliu là một trong những cách làm lông mi dài tự nhiên, hiệu quả và vô cùng đơn giản. Chỉ với chiếc tăm bông quen thuộc, bạn chấm dầu oliu và chải lên mi trước giờ đi ngủ, đều đặn hàng ngày. Các dưỡng chất trong dầu oliu như vitamin E, polyphennol cùng các chất béo bão hòa sẽ nuôi dưỡng, phục hồi làn mi, mang lại cho bạn làn mi cong quyến rũ.

cách làm lông mi dài tự nhiên,hiệu quả với dầu oliu

Không phải ai sinh cũng có một làn mi cong hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng 3 cách làm lông mi dài tự nhiên, hiệu quả và đơn giản mà chúng tôi vừa giới thiệu. Hãy kiên trì và chờ đợi, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những thành quả mà thiên nhiên mang đến cho bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)