Các dạng bàn văn phòng kiểu mới và độc đáo nhất hiện nay

0
Các dạng bàn văn phòng kiểu mới và độc đáo nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay càng ngày càng có nhiều các mẫu nội thất văn phòng được thiết kế độc đáo, thông minh. Các mẫu bàn văn phòng đẹp, hiện đại không ngừng được thay đổi và phá cách. Vậy mẫu bàn nào hợp với không gian làm việc của bạn? Mẫu bàn nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

1. Các mẫu bàn làm việc tối giản

Image result for bàn làm việc tối giản

Mẫu bàn làm việc tối giản

Các mẫu bàn làm việc đẹp được ưa chuộng hiện nay thường hướng đến xu hướng tối giản. Nếu bạn là người vừa thích phong cách hiện đại, vừa thích sự đơn giản tiện lợi thì có thể tham khảo một số mẫu bàn văn phòng sau:

– Mẫu bàn văn phòng truyền thống:

Đúng như cái tên của nó, bàn làm việc truyền thống có thiết kế cơ bản: một mặt bàn với bốn chân bằng sắt hoặc gỗ. Tuy chỉ có công năng cơ bản nhất của một chiếc bàn làm việc nhưng mẫu bàn này mang lại cảm giác giản dị, gọn gàng. Đây là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho những người yêu thích sự hiện đại và đơn giản.

– Bàn làm việc gắn tường:

Nếu văn phòng hoặc nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì mẫu bàn này sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Bàn làm việc gắn tường không có chân, gắn trực tiếp phần mặt bàn vào tường, giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Một số mẫu có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

– Bàn gỗ xẻ để mộc:

Nếu bạn yêu thích sự tối giản nhưng không mất đi sự sang trọng thì mẫu bàn gỗ xẻ để mộc sẽ rất phù hợp với bạn. Tấm gỗ được xẻ dọc ra và để nguyên hình làm thành mặt bàn. Không hề có sự trạm trổ gì cầu kỳ nhưng vẫn rất độc đáo, sang trọng. Chiếc bàn mộc này sẽ trở thành điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Xem thêm:

>>> Sự cuốn hút bí ẩn của bàn văn phòng làm từ gỗ công nghiệp 

2. Các mẫu bàn làm việc theo phong cách hiện đại

Image result for bàn làm việc hiện đại

Mẫu bàn phong cách hiện đại

Nếu văn phòng và nhà ở của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại và bạn cần tìm những mẫu bàn làm việc độc đáo, đặc biệt thì không thể bỏ qua những mẫu bàn dưới đây:

– Mẫu bàn có nắp gập, ngăn kéo:

Chúng ta thường quen dùng những chiếc bàn văn phòng có ngăn kéo với thiết kế truyền thống. Nhưng hiện nay mẫu bàn này được thiết kế phá cách, tạo nên sự độc đáo. Mẫu bàn này hiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

– Mẫu bàn kiểu giá sách:

Bàn làm việc tích hợp giá sách là một thiết kế rất thông minh cho không gian làm việc của bạn. Mẫu bàn này vừa mang đến vẻ hiện đại, vừa rất tiện lợi cho công việc.

3. Các mẫu bàn làm việc thông minh

Image result for bàn làm việc thông minh

Mẫu bàn thông minh

Bàn ghế thiết kế thông minh, tích hợp nhiều công năng khác như tủ đựng đồ, gập vào, ghép thành bàn lớn,… đang được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ là lựa chọn tối ưu cho những không gian hạn chế về mặt diện tích mà những mẫu bàn thông minh này mang rất nhiều công năng phụ, vô cùng tiện lợi.

Trên đây là một số mẫu bàn văn phòng kiểu mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Lựa chọn một chiếc bàn làm việc tốt không chỉ làm không gian làm việc của bạn có thêm điểm nhấn mà còn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Để tham khảo nhiều mẫu bàn làm việc mới, hãy truy cập ngay website: https://1khonoithatvanphong.com/ của chúng tôi.

Xem thêm:

>>> Nên chọn gỗ nào cho bàn văn phòng làm việc 

Rate this post