Có nên mua đồng hồ Baby-G hàng xách tay?

0
Có nên mua đồng hồ Baby-G hàng xách tay?

Có nên mua đồng hồ Baby-G hàng xách tay?

Một vài năm trở lại nay, thị trường hàng xách tay trở nên vô cùng sôi động, từ quần áo, giày dép đến mỹ phẩm và tất nhiên đồng hồ Baby-G cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là liệu có nên mua đồng hồ xách tay hay không? Chúng ta thử phân tích một vài ưu nhược điểm của nó nhé!

Khái niệm đồng hồ xách tay

Đồng hồ xách tay được hiểu nôm na là loại đồng hồ được vận chuyển bằng nhiều hình thức nhưng không bị “đánh thuế hải quan” và rất nhiều loại thuế phí khác. Một số hình thức vận chuyển đồng hồ xách tay phổ biến như: nhân viên hàng không mua đồ ở nước ngoài về bán lại trong nước; người thân ở nước ngoài mang về; các cá nhân hoặc các tổ chức đứng ra làm trung gian order đồng hồ trên các website hoặc mua trực tiếp tại nước ngoài và ship về nước.

Thị trường đồng hồ hàng xách tay đang nở rộ
Thị trường đồng hồ hàng xách tay đang nở rộ

Vì sao đồng hồ xách tay được ưa chuộng?

Giá cả chính là ưu điểm duy nhất mà các mặt hàng xách tay, kể cả đồng hồ Baby-G hay đồng hồ Casio mang lại cho người tiêu dùng. Thay vì mua một chiếc đồng hồ được nhập khẩu và phân phối chính ngạch với giá 4 triệu đồng, nếu chọn hàng xách tay, bạn có thể mua chúng với giá 3.5 triệu tuy không được đảm bảo chắc chắn về quyền lợi. Vậy nên, giá rẻ chính là nguyên nhân chính khiến một người quyết định mua đồng hồ xách tay.

Mua hồng hồ Baby-G xách tay và những rủi ro

Có thể nói, mua đồng hồ Baby-G nữ hàng xách tay là một canh bạc. Mua đồng hồ giá trị thấp thì canh bạc nhỏ, đồng hồ giá trị cao thì canh bạc lớn hơn. Vì không đóng thuế, không có nguồn gốc rõ ràng nên đồng nghĩa với việc đồng hồ xách tay không được kiểm định chất lượng.

Bạn sẽ rất khó tìm được một ai có thể chịu trách nhiệm cho những sự cố đối với chiếc đồng hồ của bạn nếu có. Thêm nữa, ở nước ngoài có những chiếc đồng hồ fake với tỉ lệ giống hàng thật đến 95% rất khó để phân biệt, được gọi là Replica. Bạn rất dễ “đụng” phải loại này nếu không cẩn thận.

Rủi ro khi mua đồng hồ Baby-G hàng xách tay thường rất lớn
Rủi ro khi mua đồng hồ Baby-G hàng xách tay thường rất lớn

Thêm nữa, sau một thời gian sử dụng, việc bảo dưỡng đồng hồ là cần thiết. Và chiếc đồng hồ Baby-G của bạn chỉ có thể được bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng nếu bạn mua hàng được nhập khẩu chính ngạch. Nếu đồng hồ của bạn chẳng may xảy ra sự cố, việc sửa chữa, đổi trả chắc chắn sẽ gặp rất nhiều phiền phức và khó khăn.

Vậy nên mua đồng hồ Casio Baby-G chính hãng hay xách tay?

Thực tế hiện nay tại Việt Nam, việc các model Baby-G bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Do đó ngay cả khi không mua hàng xách tay bạn vẫn có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng với giá của hàng chính hãng.

Đồng hồ Casio Baby-G chính hãng mới được bảo hành chính hãng

Trong trường hợp tìm được nguồn cung cấp hàng xách tay thật sự uy tín, bạn có thể chọn mua. Tuy nhiên, nếu muốn chắc chắn và muốn được “sờ tận tay”, mua nhanh chóng, hãy tìm mua đồng hồ Baby-G nữ tại các địa chỉ cung cấp đồng hồ Casio chính hãng trên toàn quốc.

Việc chấp nhận bỏ thêm môt khoản tiền để đảm bảo an toàn, chất lượng cho “đứa con cưng” của mình đôi khi lại là một việc làm hết sức khôn ngoan. Và đừng quên tìm hiểu các “mẹo” phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake trước khi “ra” quyết định mua hàng nhé!

Trên đây là một vài thông tin khách quan về việc nên hay không nên mua đồng hồ Baby-G xách tay hay hàng chính hãng. Chúc bạn sẽ chọn mua được cho mình một mẫu đồng hồ Casio như ý và dù bằng cách nào thì chắc chắn phải là hàng “thật” nhé!

Xem Thêm:

https://dauhieumangthai.net/dong-ho-nu-dep/

https://dauhieumangthai.net/nhung-tips-mac-trang-phuc-cong-so-dung-quy-chuan/

Rate this post