Có nên niềng răng trả góp hay không?

0
Có nên niềng răng trả góp hay không?

Bạn đang mất tự tin với nụ cười của mình và phương pháp bạn đang cần chính ra niềng răng, chỉnh nha. Bạn đang là học sinh, sinh viên, lao động có thu nhập thấp, khó có khả năng chi trả cho việc niềng răng…Để lấy lại nụ cười một cách nhanh nhất, để không còn lo lắng về chi phí niềng răng. Hãy lựa chọn gói niềng răng trả góp.

Niềng răng trả góp là gì, chính sách trả góp như thế nào…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại đây. 

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng là phương pháp cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc…để có được nụ cười đẹp hơn. Chi phí cho niềng răng có thể từ vài chục triệu cho tới cả trăm triệu, chính vì thế mà nhiều người đã từ bỏ mong muốn lấy lại nụ cười vì không đủ tài chính chi trả.

Có nên niềng răng trả góp hay không?

Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng trả góp, bạn sẽ không phải trả liền một lúc, mà thay vào đó sẽ là trả dần từng chút một để đảm bảo được tài chính cho bản thân. Hơn nữa, bạn còn được hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất.Như vậy, với việc trả liền một lúc, bạn đã có thể chia nhỏ số tiền ra để trả mà không mất thêm lãi suất dù thời gian thanh toán được kéo dài ra và linh động hơn, áp lực và gánh nặng tài chính cũng giảm đi đáng kể.

Hiện nay, nhằm thu hút khách hàng thì nhiều nha khoa đã áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp cho khách hàng niềng răng hơn. Có thể thấy, dịch vụ này như một cứu tinh cho rất nhiều người muốn lấy lại nụ cười, nhất là nhóm đối tượng có thu nhập thấp.

Hình thức niềng răng trả góp như thế nào?

Hình thức niềng răng trả góp sẽ có rất nhiều loại khác nhau tùy theo từng nha khoa. Có một số nha khoa sẽ yêu cầu bạn thanh toán lần đầu là 30%, lần sau là 20%, những lần sau nữa là 10% cho tới khi hết. Một số nha khoa lại yêu cầu thanh toán lần đầu là 50%, sau đó sẽ trả dần mỗi tháng 1 triệu cho tới khi hết hóa đơn. Cũng có một số nha khoa sẽ yêu cầu thanh toán lần đầu là 30%, 2 lần tiếp theo là 25% và lần cuối cùng là 20%…Thông thường, với chính sách trả góp, mỗi tháng bạn có thể để ra từ 1 đến 2 triệu để thanh toán cho nha khoa, khá là hợp lý với mức thu nhập của mình.

Có nên niềng răng trả góp hay không?

Thường thì hình thức niềng răng trả góp sẽ chỉ áp dụng cho gói niềng răng mà bạn đã lựa chọn. Ví dụ như bạn chọn mắc cài thường, giá 20 triệu. Chính sách trả góp chỉ áp dụng đối với 20 triệu này. Còn với các dịch vụ bên ngoài như lấy vôi răng, chữa tủy, hàn răng, chưa nha chu…bạn sẽ phải thanh toán ở ngoài. Tuy nhiên, mức chi phí của những dịch vụ này cũng không hẳn là quá cao.

Thường thì niềng răng trả góp sẽ được đảm bảo giữ nguyên chi phí như ban đầu, không phát sinh các chi phí khác. Vì thế bạn cũng có thể yên tâm hơn.

Các phương pháp niềng răng được hỗ trợ trả góp

Hiện nay, phương pháp niềng răng có rất nhiều loại và mức giá khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ riêng. Bạn có thể chọn một phương pháp và loại mắc cài phù hợp để mang lại hiệu quả cho mình, đồng thời, đảm bảo được tài chính, và yên tâm rằng, dù bạn chọn phương pháp nào thì cũng được hỗ trợ niềng răng trả góp.

Có nên niềng răng trả góp hay không?

Bạn có thể chọn các phương pháp niềng răng như; niềng răng mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại cao cấp tự buộc, mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mắc cài kim loại mặt trong, niềng răng ivisalin khay trong suốt…Mỗi phương pháp sẽ có một giá thành riêng để bạn cân nhắc tài chính trước khi quyết định niềng răng.

Liên hệ:

  • HỆ THỐNG NHA KHOA HÀNG ĐẦU HÀ NỘI
  • Email: cskh@nhakhoafamily.vn
  •  Hotline: 1900 0058 – 098 244 9801
  • Giờ mở cửa: 8h – 19h (cả Thứ 7 và CN )

Xem thêm:

>>> Collagen Nhật Bản loại nào tốt nhất?

>>> Các bước chăm sóc da hàng ngày cơ bản phái nữ cần biết

 

5/5 - (1 bình chọn)