Collagen Nhật Bản loại nào tốt nhất?

0
Collagen Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Collagen Nhật Bản là dòng sản phẩm làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, để biết được Collagen Nhật Bản loại nào tốt nhất mời bạn tham khảo bài viết sau.

Collagen Nhật Bản gồm những loại nào?

Có thể nói  Collagen Nhật là dòng sản phẩm Collagen nổi tiếng nhất và chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay. Riêng về thực phẩm chức năng, collagen của Nhật đa dạng trong cả 3 dòng: Collagen dạng nước, viên uống collagen và bột collagen. Mỗi loại đó sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

Đọc ngay: Lão hóa da là gì? Dấu hiệu và cách chống lão hóa da mặt hiệu quả

Collagen Nhật Bản dạng nước: Với ưu điểm là dễ uống, dưỡng chất thẩm thấu nhanh. Tuy nhiên do độ hòa tan khá nhanh khiến cho cơ thể không hấp thụ hoàn toàn các dưỡng chất có trong sản phẩm,dễ bị đào thải nhanh chóng ra ngoài. Một hạn chế nữa là đa phần các collagen Nhật Bản dạng nước  khó uống đối với nhiều người vì có mùi tanh của cá biển.

Collagen Nhật Bản dạng bột: Bột collagen Nhật Bản được đánh giá cao về độ tinh khiết, được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, không chứa bất cứ thành phần hóa học nào. Có khả năng hòa tan rất nhanh, chỉ cần hòa vào nước là có thể dùng được nhưng hơi khó uống và thẩm thấu cũng khá nhanh nên cơ thể khó tiếp nhận được hoàn toàn collagen có trong mỗi sản phẩm.

Collagen dạng viên: Đây được xem là dòng sản phẩm với thành phần collagen có độ hòa tan và thẩm thấu vừa phải nhất, cơ thể bạn có thể hấp thu được hoàn toàn dưỡng chất có trong mỗi viên mà không bị đào thải ra ngoài. Đó chính là lý do vì sao collagen Nhật Bản dạng viên tuy không đem lại hiệu quả nhanh như collagen nước hay collagen bột nhưng vẫn  được nhiều người lựa chọn vì mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững. Bên cạnh đó collagen viên Nhật Bản còn có ưu điểm nữa là dễ uống, dễ sử dụng, dễ bảo quản hơn dạng nước và dạng bột.

Lựa chọn collagen Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Sản phẩm collagen có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Điều này thì ai cũng biết, nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm collagen hàng giả, hàng nhái mang nhãn mác Collagen Nhật Bản khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, lâu năm, được nhiều người lựa chọn.

Các sản phẩm collagen Nhật Bản tốt nhất là sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn và có chứng minh về tính hiệu quả. Trên nhãn mác sản phẩm collagen của Nhật này sẽ có số chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm, thường viết tắt là CNTC.

Chọn collagen Nhật Bản tự nhiên, có trọng lượng phân tử thấp

Các sản phẩm collagen của Nhật đều có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt là chiết xuất từ da cá, được nhiều chuyên gia khuyến khích chị em nên lựa chọn, bởi cấu trúc của collagen dạng này gần tương đương với collagen của da người, khi sử dụng cơ thể sẽ dễ hấp thụ hơn. 

Bên cạnh đó, sản phẩm collagen Nhật Bản nào nguồn gốc  tự nhiên và có trọng lượng phân tử thấp, thường là các collagen peptide thẩm thấu tốt, ít gây nên tình trạng dị ứng và công dụng của thành phần collagen trong sản phẩm được phát huy một cách tối đa. Hơn nữa, phần cơ thể phải đào thải, dư thừa cũng sẽ ít đi.

Collagen Nhật Bản tốt nhất là loại chứa ít chất béo, hàm lượng calo thấp

Có một điều mà chị em gặp phải đó là tình trạng tăng cân sau khi sử dụng collagen và cách để chọn collagen Nhật Bản tốt nhất mà không gây tăng cân. Đây chính là nguyên nhân của tình trạng tăng cân mà người dùng gặp phải khi sử dụng collagen.

Chính vì vậy, lời khuyên của Tiến sĩ Lê Thị Mai để bạn chọn được collagen Nhật tốt nhất mà không lo tăng cân là chọn sản phẩm không chứa chất béo, thành phần calo thấp.

Collagen không chứa chất phụ gia, có cảm quan tốt và có thêm thành phần bổ sung tốt cho xương khớp

Để chọn được sản phẩm collagen tốt nhất nói chung và collagen Nhật Bản tốt nhất nói riêng thì một trong những tiêu chí hàng đầu đó là nên chọn loại collagen không chứa thành phần các chất phụ gia, chất bảo quản.

Một điều quan trọng nữa, để chọn loại collagen Nhật Bản tốt nhất là nên chọn sản phẩm có chứa thêm các thành phần như Glucosamine, Chondroitin. Vì chúng không chỉ tốt cho da mà còn rất tốt cho xương khớp, tóc, móng. Do đó, công dụng của sản phẩm collagen đó cũng sẽ toàn diện hơn.

Khi  đã nắm chắc và áp dụng được đầy đủ 4 tiêu chí trên thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn  được loại collagen Nhật Bản tốt nhất như bạn mong muốn. 

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Rate this post