Đầu Tư Mana Coin Có Kiếm Được Tiền Online Không?

0
Đầu Tư Mana Coin Có Kiếm Được Tiền Online Không?

Thông tin về Đầu Tư Mana Coin Có Kiếm Được Tiền Online Không? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mana Coin Sơ Lược

Mối quan tâm ngày càng tăng đối với thế giới ảo trực tuyến kết hợp 3D hologram, virtual reality, augmented reality và các phương thức giao tiếp khác đã tự nhiên mở rộng sang các nền tảng metaverse như Decentraland, một trong những nền tảng lớn nhất hiện có, có vốn hóa thị trường là 5,45 tỷ đô la vào năm 2022. 

Có giá trị với giá khoảng 4,09 tỷ đô la, Mana Coin của Decentraland là một trong những đồng tiền lớn nhất trong số các loại tiền điện tử metaverse, bên cạnh The Sandbox (SAND).

ƯU ĐÃI CRYPTO: Buy Bitcoin and Cryptocurrency Instantly! Đăng ký Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini và Start investing with the least amount là 100 đô la ngay hôm nay.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về mã thông báo Decentraland và liệu đó có phải là một khoản đầu tư xứng đáng hay không.

Decentraland (MANA) là gì? Decentraland được ra mắt vào năm 2017 bởi Ari Meilich và Esteban Ordano. Chạy trên chuỗi khối Ethereum, nền tảng thế giới ảo 3D bao gồm các hoạt động, nghệ thuật và đất đai có thể tùy chỉnh. Nó nhằm mục đích khuyến khích người dùng toàn cầu tham gia vào một thế giới ảo được chia sẻ, kết hợp giữa thực tế ảo và công nghệ blockchain .

Đầu Tư Mana Coin Có Kiếm Được Tiền Online Không?

Trong thế giới ảo của Decentraland, người chơi mua và bán bất động sản trong khi chơi game và tương tác với những người dùng khác. This platform uses tokens không thể thay thế – hoặc các đơn vị dữ liệu duy nhất, không thể hoán đổi được lưu trữ trên một blockchain – và các NFT này đại diện cho 90.000 mảnh đất của Decentraland.

Mana Coin của nền tảng là tiền điện tử được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ ảo, trong khi LAND là mã thông báo NFT determine ownership of representative land plots cho bất động sản kỹ thuật số.

Mặc dù metaverse không phải là mới, nhưng sự quan tâm đến tiềm năng đột phá của nó đã tăng vọt trong năm qua đến nỗi ngay cả mạng The most popular society in the world also had to rebrand để tận dụng nó.

Có bao nhiêu Mana Coin của Decentraland đang được lưu hành? Khoảng 1,82 tỷ Mana Coin – hoặc 82% trong tổng số 2,19 tỷ nguồn cung – đang được lưu hành vào năm 2022. Giao dịch trung bình từ 2,79 đô la đến 2,93 đô la, vốn hóa thị trường của đồng xu MANA là khoảng 4,09 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 31.

Trong đợt chào bán đồng xu ban đầu trị giá 24 triệu đô la của Decentraland vào năm 2017, 40% trong tổng số 2,8 tỷ Mana Coin đã được bán. Trong số tiền còn lại, 20% được dành để khuyến khích cộng đồng Decentraland, 20% được dành cho những người đóng góp sớm và nhóm phát triển, và 20% còn lại do Decentraland nắm giữ.

Tuy nhiên, 2,8 tỷ mã thông báo MANA ban đầu đó đã bị giảm sau khi hơn 600 triệu trong số đó đã bị đốt cháy do các cuộc đấu giá LAND. Có tiềm năng cho các cơ chế đốt cháy hơn nữa để giảm thị trường hiện tại.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Đầu Tư Mana Coin Có Kiếm Được Tiền Online Không?. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Xem Thêm :

Rate this post