Đồng hồ nam điện tử

0
Đồng hồ nam điện tử

Hướng dẫn chỉnh giờ và các tính năng của đồng hồ nam điện tử Casio AE-1200

Với nhiều chàng trai, đồng hồ nam điện tử Casio AE-1200 là cái tên không hề xa lạ. Model này từ khi ra mắt đã nhanh chóng gây bão ở Việt Nam bởi giá thành hạt dẻ, thiết kế đẹp mắt mà lại có nhiều tính năng tiện ích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh giờ chi tiết và ngắn gọn để bạn có thể áp dụng nhé!

Các tính năng chính của đồng hồ nam điện tử AE-1200

AE-1200 là series đồng hồ điện tử nam mặt vuông của Casio ra mắt dành cho nam giới. Vẻ ngoài của AE-1200 mang phong cách cổ điển, độ dày vừa phải và độ rộng mặt cũng phù hợp với cổ tay của nam giới Việt. Màn hình LCD khá rộng và chia thành nhiều khu vực khác nhau. Nửa trên hiển thị bản đồ thế giới và đồng hồ analog để cho phép người dùng xem được thời gian của 2 múi giờ cùng lúc. Còn phần dưới chính là màn hình hiển thị ngày, giờ, phút, giây, thứ…

Đồng hồ điện tử Casio AE-1200 mang phong cách cổ điển.

Tuy có khá đầy đủ tính năng, song giá đồng hồ điện tử Casio AE-1200 lại tương đối rẻ, chỉ khoảng 1,2 – 1,4 triệu. Chúng được ra mắt với các phiên bản dây kim loại, dây da, dây vải… để các chàng trai có thể lựa chọn theo phong cách của mình. Họ cũng có thể tự thay dây theo sở thích bằng cách mua dây riêng. Với lợi thế về giá rẻ, thiết kế phong cách lại có nhiều tính năng, đồng hồ nam điện tử AE-1200 đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của các chàng trai Việt và luôn bán chạy hàng đầu.

Các nút chức năng trên Casio AE-1200

Cũng giống như các mẫu đồng hồ điện tử khác của Casio, AE-1200 có 4 nút bấm được phân bố ở 2 bên đồng hồ. Các nút bấm này giữ những vai trò khác nhau. Để biết cách chỉnh giờ thì bạn nhất định phải nắm được chức năng cụ thể của từng nút bấm nhé!

 

Đồng hồ điện tử Casio AE-1200 có 4 nút điều chỉnh

Nhìn vào hình ảnh, nút trên cùng bên trái chính là Adjust (có chữ Adjust), dùng để khởi động hoặc thoát khỏi chế độ điều chỉnh. Tương ứng với chữ “Mode” chính là nút dùng để xem chức năng hoặc chuyển sang tab điều chỉnh khác, vị trí cần điều chỉnh. Nút trên bên phải tương ứng với chữ Light chính là nút dùng để giảm các giá trị khi chỉnh giờ, phút, giây… Khi ở giao diện bình thường, đây là nút để bật đèn LED khi muốn xem giờ trong bóng tối. Còn nút góc cuối chính là nút để tăng giá trị khi chỉnh giờ và có chức năng chính để hiệu chỉnh thời gian, tạm dừng hoặc khởi động đồng hồ bấm giờ.

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ điện tử nam AE-1200

Để thực hiện việc cài đặt giờ cho đồng hồ nam điện tử Casio AE-1200 rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Nhấn nút Mode 1 lần để đăng nhập vào chế độ giờ hiện tại.

– Bước 2: Nhấn giữ nút Adjust cho đến khi thấy phần giây của đồng hồ điện tử Casio AE-1200 nhấp nháy liên tục.

– Bước 3: Sử dụng nút Mode để chuyển sang múi giờ cần điều chỉnh và dùng nút Light hoặc Search để tăng hoặc giảm giá trị cho đến mức đúng thời gian hiện tại.

– Bước 4: Nhấn nút Adjust để hoàn thành quá trình cài đặt.

Chỉnh giờ trên đồng hồ nam điện tử AE-1200 khá đơn giản.

Để cài đặt chức năng báo thức hay sử dụng đồng hồ đếm ngược trên đồng hồ nam điện tử AE-1200 cũng tương tự. Nếu nhấn nút Mode 1 lần vào chế độ chỉnh giờ thì nhấn 2 lần sẽ vào chế độ báo thức và 3 lần sẽ đến chế độ đếm ngược. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút Search để chọn bộ báo thức hoặc bắt đầu chế độ đếm ngược. Với báo thức thì vẫn dùng nút tăng/giảm để điều chỉnh giá trị mong muốn tương tự như các bước ở trên. Còn chế độ bấm giờ thì chỉ cần nhấn 1 lần Search để bắt đầu và nhấn thêm 1 lần nữa để dừng lại. Nếu muốn reset về số 0 thì chỉ cần nhấn nút Adjust là được.

Xem thêm:
https://dauhieumangthai.net/co-the-ban-chua-biet-14-thang-2-tang-qua-gi-cho-ban-gai/

https://dauhieumangthai.net/nhung-mau-ban-an-bang-go-co-dac-diem-nhu-the-nao/

Đồng hồ nam điện tử
Rate this post