Hướng dẫn in ấn brochure chuyên nghiệp

0
Hướng dẫn in ấn brochure chuyên nghiệp

Hướng dẫn in ấn brochure chuyên nghiệp

In brochure là in các cuốn tài liệu dạng như cuốn sách nhỏ, mỏng, trong đó chứa các thông tin về địa điểm, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cần tiếp thị. Trước khi bạn bắt đầu in, hãy xem hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

1-Chọn kích thước in brochure

Quyết định kích thước bạn muốn in brochure của bạn. Vì nếu bạn thiết kế sai kích thước làm cho cuốn brochure bị dài quá, thừa thãi hoặc ngắn quá thông tin quan trọng bị cắt bỏ, chúng trông thiếu chuyên nghiệp.

Tài liệu quảng cáo tiêu chuẩn là 8,5×11 nhưng các kích thước khác bao gồm 11×17, 11×25 hoặc bạn có thể nhỏ hơn với 4,5×5,5.

2-Chọn các bản in brochure mẫu

Sử dụng một mẫu có sẵn trong kho của các nhà in chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng bạn thiết kế được kích thước cùng các thông số kỹ thuật chính xác. Hãy hỏi các công ty in của bạn để xem họ có cung cấp mẫu không vì điều này sẽ giúp quá trình in của bạn nhanh, chuyên nghiệp hơn.

3-Độ phân giải của ảnh

Bản in đồ họa của bạn cần phải có độ phân giải chính xác để tránh bị mờ. Sử dụng độ phân giải ít nhất 300 dpi để có kết quả tốt nhất. Khi lưu tài liệu của bạn sang một định dạng tệp khác, hãy kiểm tra kỹ độ phân giải của bạn để đảm bảo rằng chúng vẫn giữ nguyên độ phân giải.

4-Màu sắc

Màu sắc mà bạn sử dụng có thể thay đổi rất nhiều từ sự xuất hiện của chúng trên màn hình máy tính đến trang in. Nên hãy xem trên biểu đồ màu in cho màu CMYK và PANTONE để chọn chính xác tông màu bạn sẽ nhận được trong tập tài liệu của mình.

Nếu không lựa chọn bạn hãy hiệu chỉnh chương trình thiết kế của bạn bằng màn hình bằng phần mềm có sẵn trực tuyến.

5-Chọn kích thước gập lại của brochure

Biết loại gấp bạn muốn trước khi bắt đầu thiết kế brochure của bạn là một điều cần thiết tuyệt đối. Vì chúng sẽ thay đổi bố cục thiết kế. Ví dụ bạn định in cuốn brochure gấp 2 hay gấp 3

6-Chọn giấy in

Tài liệu quảng cáo thường được in trên các loại giấy in. Sử dụng giấy nên có độ bền nhưng cũng dễ dàng gấp lại. Giấy này thường đi kèm với một lớp phủ bóng để bảo vệ. Nếu bạn cần tài liệu của bạn bền đẹp hơn, bạn có thể muốn sử dụng giấy 100lb và lớp phủ bóng cao hơn, chẳng hạn như UV Gloss để làm bóng hoặc mờ.

Tốt hơn hết để in ấn brochure chuyên nghiệp, sản phẩm cao cấp, phù hợp với doanh nghiệp bạn nên tìm đến các xưởng in uy tín, chất lượng. Vietadv hay in ấn Nam Việt là những đơn vị như vậy tại Sài Gòn. Nơi ưu đãi về giá, cam kết về chất lượng, bảo hành tốt.

Bài viết liên quan

https://dauhieumangthai.net/noi-mi-cong-nghe-chau-au-danh-cho-phai-dep/

https://dauhieumangthai.net/bi-quyet-de-long-mi-dai-tu-nhien-va-quyen-ru/

5/5 - (1 bình chọn)