Kin Token Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Kin Token

0
Kin Token Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Kin Token

Thông tin về Kin Token Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Kin Token đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kin Token Là Gì?

Ứng dụng nhắn tin di động phổ biến Kik có thể sẽ thu hút nhiều người dùng hơn nữa khi nó ra mắt tiền điện tử của riêng mình – Kin Token.

Được thành lập vào năm 2009 bởi một nhóm sinh viên đại học Canada, Kik được tạo ra để phá vỡ một số rào cản tồn tại trong thế giới nhắn tin di động – cụ thể là việc trò chuyện giữa những người dùng Blackberry, Android và iPhone trước đây không thể thực hiện được.

Kể từ đó, Kik đã trở thành một cách phổ biến để bạn bè kết nối với nhau. Nó cũng đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư, huy động được 120,5 triệu đô la từ các công ty như Foundation Capital, RRE Ventures, Spark Capital và nhà phát triển WeChat Tencent.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Kik hiện đang chuyển sự chú ý của mình sang thế giới tiền điện tử với việc ra mắt đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình có tên là Kin.

Kin là gì? Kin Token là một loại tiền kỹ thuật số do nhóm Kik tạo ra mà người dùng có thể kiếm và chi tiêu bên trong ứng dụng. Đồng tiền này vẫn đang được phát triển, nhưng mục đích là để mọi người kiếm được Kin vì đã đóng góp cho cộng đồng Kik và sau đó chi tiêu Kin cho hàng hóa và dịch vụ bên trong Kik.

Tìm Hiểu Chi Tiết Kin Token

Kin Token tương tự như các loại tiền kỹ thuật số khác mà bạn có thể kiếm và chi tiêu. Ví dụ: Kik Points cho phép bạn kiếm điểm khi xem quảng cáo video và sau đó sử dụng điểm cho hình dán và biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Candy Crush Gold cho phép bạn mua vàng bằng tiền và sau đó sử dụng vàng cho các bộ tăng tốc trò chơi. Trong khi đó, Line Coins cho phép bạn kiếm tiền khi tải xuống ứng dụng và sau đó sử dụng tiền để dán.

Là một loại tiền điện tử, Kin tiến một bước xa hơn so với các loại tiền kỹ thuật số khác. Nó có giá trị tiền tệ, có nghĩa là nó có thể được mua và bán bằng tiền thật. Nhóm Kik đang có kế hoạch cung cấp Kin để sử dụng trong nhiều dịch vụ và ứng dụng kỹ thuật số.

Kin Token, hoạt động trên nền tảng Ethereum, cũng cho phép người tạo và nhà phát triển nội dung nhận được tiền bồi thường cho các dịch vụ của họ, với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của nội dung và trải nghiệm tốt hơn.

Giá Kin Token: Giống như nhiều loại tiền điện tử khác, giá Kin đang ở trên một chuyến tàu lượn siêu tốc. Tại thời điểm viết bài, giá Kin là $ 0,000042, thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,001493 đạt được vào ngày 6 tháng 1 năm 2018. Mức thấp nhất mọi thời đại của nó là $ 0,000020 xảy ra vào ngày 3 tháng 3 năm 2019. Kin hiện đang giao dịch trên 36 hoạt động thị trường.

Kinh nghiệm Kin Token đầu tiên: Tích hợp Kin rất sớm, có giới hạn hiện đang được thử nghiệm với một nhóm nhỏ người dùng. Trong những tháng tới, trải nghiệm Kin sẽ phát triển trước khi nó được triển khai cho toàn bộ cộng đồng Kik.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Kin Token Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Kin Token. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Xem Thêm : Best Gaming Laptops Under $1000

Rate this post