Loại sữa dành riêng cho trẻ táo bón mẹ nên biết

0
Loại sữa dành riêng cho trẻ táo bón mẹ nên biết

Trẻ em nhiều lúc bị nóng trong sẽ gây ra táo bón, vì thế trên thị trường có rất nhiều loại sữa dành riêng cho trẻ táo bón . Bài viết này xin được giới thiệu với các mẹ 1 số loại sữa giúp trẻ tiêu hóa nhanh, xua tan táo bón.

Có nhiều lí do trẻ bị táo bón, có thể do cơ địa, do thức ăn nóng, do bị còi xương, suy dinh dưỡng. Vậy làm thế nào để trẻ thoát khỏi táo bón, ăn ngon, tăng cân như ý. Mách các mẹ sử dụng một số loại sữa sau đây nhé!

1.Sữa Celia- loại sữa mát nhất sản xuất tại Pháp

Đây là loại sữa dành riêng cho trẻ táo bón được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp. Celia là nhãn hiệu dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh có thương hiệu, được nhiều người tin dùng. Hiện nay hãng sữa này được nhập khẩu tại hơn 30 quốc gia.

Đặc điểm sữa này là rất mát. Nó bao gồm các thành phần bổ dưỡng, rất thích ứng với trẻ có cơ địa nóng, táo bón nặng cả tuần không đi ngoài. Sữa có đủ loại, phù hợp với đủ các mức tuổi: Số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng, số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng, số 3 dành cho trẻ từ 1-3 tuổi.

2.Sữa Nan Nga

Đây cũng là một trong số những loại sữa dành riêng cho trẻ táo bón được sản xuất từ hãng Nestle danh tiếng ở Nga. Loại sữa này đang được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Sữa có đủ loại, dành cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi.

Với công nghệ vượt trội, sữa Nan Nga sẽ giúp cho các bé có cơ địa nóng hoặc kém hấp thu sẽ tăng cân nhanh, tăng cường miễn dịch. Khi cho trẻ uống sữa này, các mẹ không còn lo sợ trẻ bị táo bón nữa.

3.Sữa Physiolac từ Pháp:

Cùng với Celia, sữa Physiolac cũng là loại nhập khẩu nguyên lon từ Pháp. Từ lâu, loại sữa này đã là sự lựa chọn hoàn hảo của các bà mẹ có con bị táo bón cơ địa.

Đây là loại sữa giúp trẻ kích thích hệ tiêu hóa, giảm bớt nóng trong, cân bằng thân nhiệt. Bổ sung nhiều dưỡng chất, giúp trẻ tăng trưởng nhanh, thông minh và chống còi xương. Sữa cũng có 3 số như sữa Celia tương ứng với các giai đoạn phát triển của trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi.

Ngoài việc cho uống sữa, nếu trẻ từ 6 tháng tuổi trở ra, các bà mẹ có thể cho trẻ ăn dặm, tăng cường ăn những loại thực phẩm bổ sung giàu chất dinh dưỡng, có tính hàn để tránh táo bón. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại sữa, nhãn mác nhếnh nhoáng, khuyến cáo các bà mẹ phải đến cửa hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả nhé.

Trên đây là một số loại sữa dành riêng cho trẻ táo bón đang đang nhiều bà mẹ tin dùng. Hi vọng rằng các bà mẹ đang nuôi trẻ sơ sinh có thêm những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn sữa cho con yêu.

Rate this post