Mã giảm giá Tiki được ưu đãi nhất trong tháng 8

0
Mã giảm giá Tiki được ưu đãi nhất trong tháng 8

Chắc chắn là những tín đồ thường xuyên săn mua đồ giá rẻ ở trên Tiki thì sẽ muốn có những mã giảm giá. Bởi vì khi có mã giảm giá thì trong quá trình mua hàng, bạn sẽ được hệ thống của Tiki giảm cho 1 số tiền nhất định nào đó. Trong tháng 8 này, Tiki có rất nhiều những mã giảm giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. 

Mã giảm giá Tiki sử dụng để mua sách. 

Những tín đồ yêu thích và mê sách chắc chắn không thể bỏ lỡ mã giảm giá này. Vốn là 1 hệ thống bán sách lâu năm và có uy tín, Tiki luôn có những mã giảm giá dành riêng cho khách hàng để mua sáhc trực tiếp tại Tiki. 

Mã giảm giá được ưu đãi nhất trong tháng 8

Nhập mã TIKIMUADIKEOHET giảm thêm 8% (tối đa 300k) cho tất cả đơn hàng sách ngoại văn. Lưu ý đối với khách là mã giảm giá này được sử dụng trong vòng 30 ngày, kể từ ngày 1/8 cho đến ngày 31/8/2019. Vì số lượng mã giảm giá có hạn nên hãy nhanh tay săn mã giảm giá cho mình. 

Nhập mã B2S2019 giảm thêm 10% (Tối đa 50.000đ) cho đơn hàng văn phòng phẩm khi mua hàng tại Tiki, lưu ý là đơn hàng không áp dụng cho máy tính khoa học có giá từ 300 ngàn đồng. Hạn sử dụng của mã giả giá này là hết ngày 31/8/2019. 

Đối với những mã giá để mua sách và văn phòng phẩm thì thời điểm đầu năm học mới chính là thời điểm phù hợp nhất để mua văn phòng phẩm và sách. Hãy nhanh tay ring ngay cho mình những cuốn sách giá rẻ bất ngờ tại Tiki. 

Xem thêm:

>>> Những tiêu chí chọn sữa non cho trẻ sơ sinh

Mã giảm giá cho sản phẩm đồ gia dụng, đồ thể thao. 

Trong cuộc sống hàng ngày của bạn, chắc chắn là không thể thiếu những sản phẩm đồ gia dụng để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, vậy nên hiện tại trong tháng 8 này, Tiki đang giảm giá cực mạnh cho những khách hàng mua đơn hàng của nhóm đồ gia dụng và thể thao. 

Nhập mã BITISALET6 sẽ được giảm ngay 15% các đơn hàng của giày thể thao Biti’s Hunter giá từ 500k trở lên, mã giảm giá được áp dụng đến hết ngày 3/9, mỗi coupon chỉ có duy nhát 100 mã, số lượng có hạn nên khách hàng hãy lưu  ý về vấn đề này. 

Mã giảm giá được ưu đãi nhất trong tháng 8

Nhập mã COMETTIKINOW miễn phí TikiNOWcho đơn hàng Đèn bàn COMET tại Tiki, hạn sử dụng của mã giảm giá này là đến ngày 10/8, hãy nhanh tay săn mã giảm giá vì số lượng không có nhiều. 

Nhập mã HOMECAOCAP giảm ngay 200K cho đơn hàng từ 2500K thuộc Điện Gia Dụng. Hạn sử dụng của mã giảm giá này là đến hết ngày 31/8, mã giảm giá này số lượng có hạn nên hãy nhanh tay sử dụng ngay khi có nhu cầu mua đồ gia dụng. 

Mã giảm giá để mua tã bỉm cho bé. 

Mua tã bỉm luôn là vấn đề đau đầu của các mẹ bỉm sữa, bởi vì hiện nay tã bỉm đểu và kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường, còn tã bỉm chuẩn và chất lượng cao thì sẽ có giá khá là đắt. Vậy nên các mẹ có thể mua được tã bỉm cho bé nhà mình, vừa đảm bảo chất lượng, vừa có mức giá hợp lí khi mua tại Tiki và có mã giảm giá. 

Mã giảm giá được ưu đãi nhất trong tháng 8

Trong tháng 8 này, sẽ có mã giảm giá cho các mẹ bỉm sữa để mua bỉm cho con như sau:

Nhập Mã BOBT807 Giảm Thêm 7% Khi Mua 2 Gói Bobby – Giảm Tối Đa 50K khi mua tại Tiki, hạn sử dụng của mã giảm giá này là đến ngày 31/8. 

Ngoài ra thì trong tháng 8 này, Tiki vẫn còn có rất nhiều những sản phẩm khác được giảm giá, hãy truy cập website: magiamgia247.vn để cập nhật thêm nhiều các mã giảm giá khác, để mua được các sản phẩm chất lượng nhưng giá thì lại cực kì rẻ ở trên Tiki, nhanh tay săn mã giảm giá thôi nào.

Xem thêm:

>>> Nước hoa hồng BB lab làm mềm da, ẩm mượt vượt trội

Mã giảm giá Tiki được ưu đãi nhất trong tháng 8
5 (100%) 1 vote