Mách bạn cách treo gương trong phòng tắm

0
Mách bạn cách treo gương trong phòng tắm

Chiếc gương đã không còn xa lạ với chúng ta nữa, chúng quá quen thuộc với chúng ta mỗi ngày. Chiếc gương được dùng để trang trí cho không gian nhà bạn thêm lộng lẫy hơn, đặc biệt là trong nhà tắm không thể thiếu gương soi. Đa số mọi người đều biết cách sử dụng nó nhưng có ít ai quan tâm rằng cách treo gương trong phòng tắm như vậy đã phù hợp chưa. Để biết rõ hơn về điều này thì xin mời bạn đọc hãy tham khảo qua bài viết sau nhé!

1.  Cách treo gương trong phòng tắm – Những điều bạn nên biết trước khi treo gương

Thông thường, thì chiếc gương sẽ được đặt ở vị trí trong nhà tắm, nhà thay đồ, chỗ bàn trang điểm và ở một số gia đình thì thấy chúng được treo trong phòng khách.

Tuy nhiên ở vị trí phòng khách thì rất ít gia đình treo chúng vỉ nếu không biết treo đúng cách vị trí phong thủy thì sẽ gây họa cho gia đình. Theo những chuyên gia phong thủy thì không nên treo gương ở một số vị trí sau:

  • Tuyệt đối không nên treo gương ở những vị trí cát lợi.
  • Gương không được đặt ở trước vị trí cửa ra vào hoặc trước cửa phòng ngủ.
  • Gian bếp cũng là nơi có chứa yếu tố phong thủy nên khi đặt gương không được đặt đối diện với bếp.
  • 4 phía của chiếc giường không được đặt gương ở trước đó.

Ngoài ra, còn có các yếu tố kiêng kỵ về phong thủy như không được đặt gương quá nhiều gần ở một vị trí vì như vậy sẽ tạo cảm giác chói lóa do ánh sáng hỗn hợp gây cho người mới khi bước vào khó chịu mắt cho người xem.

2. Những cách bố trí treo gương trong phòng tắm

Nhân đôi

Để tạo nên một phòng tắm trở nên lại mắt và mới mẻ hơn trong cuộc sống. bạn có thể đặt 2 chiếc gương cùng một góc treo.

Kết hợp nhiều loại gương

Trên thị trường có nhiều loại gương, những chiếc gương trong nhà tắm thì đều có ý nghĩa khác nhau. Với khoảng không gian trong nhà tắm rất thì tạo nên một sự hài hòa hơn.

Thắp sáng

Xã hội ngày càng phát triển, người Việt Nam vẫn phải sử dụng hết thực hành ở đó luôn. Với cách này thật đơn giản, tạo cho không gian nhà hôm nay gần gũi hơn, tạo cho căn phòng tắm trở nên hấp dẫn hơn.

Treo lên

Gương không chỉ được yêu mình nhiều, mỗi khi bạn có vấn đề về diện mạo thì gương giúp để soi mãi. Không nên để gương xuống đất trong nhà tắm mà vẫn phải ít nhất là treo lên bức tường để làm giảm khả năng rơi vỡ gây thương tích cho chúng ta.

Khổ lớn

Khi bạn treo gương trong phòng tắm sẽ giúp cho căn phòng đó trông sáng hơn, tạo cho bạn cảm giác căn phòng đó trở nên rộng hơn, nên trơ loại gương size vừa trong nhà tắm.

Tạo một không gian tinh tế hơn, nhà tắm trông đẹp hơn, yếu tố phong thủy là điều rất cần thiết khi treo gương sẽ giúp cải thiện được vận khí, giúp cho gia đình chúng ta thêm may mắn.

Với những chia sẻ thông tin hữu ích trên của chúng tôi đã giúp bạn được phần nào hiểu hơn về cách đặt gương treo phòng tắm sao cho đúng nhất, để tạo cho không gian mình trở nên sang trọng hơn đấy. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm bài viết trên của chúng tôi.

Bài viết hay: Best Toilet Flush Valves

Rate this post