Mê mẩn với những phong cách thời trang cho bà bầu

0
Mê mẩn với những phong cách thời trang cho bà bầu

Trong khoảng thời gian mang thai chắc hẳn những bà bầu sẽ không muốn tách mình ra khỏi những sự kiện hay những hoạt động đặc biệt. Vì thế mà các bà bầu cần định hướng được phong cách thời trang sao cho phù hợp và đẹp nhất. Bài viết dưới đây là những phong cách thời trang cho bà bầu trong những sự kiện đặc biệt, hãy cùng theo dõi nhé!

Sự kiện tại nơi làm việc

Công ty, nơi làm việc của bạn có tổ chức một buổi sự kiện, khi đó bạn cần làm gì? Bạn hãy giữ cho mình sự thoải mái nhất và có thái độ chuyên nghiệp ngay từ trong phong cách thời trang cho bà bầu của mình.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc đầm vạt chéo thắt lưng cao – chúng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và thích hợp để sự dụng trong bất kỳ một sự kiện quan trọng nào tại nơi làm việc. Ngoài ra để tăng thêm phần cuốn hút thì bạn cũng có thể chọn thêm cho mình một đôi giày mũi nhọn đế bằng và một chiếc ví cầm tay trang trọng và lịch sự nhé! 

Dự tiệc Cocktail

Khi bạn bè bạn có ý tưởng tổ chức sự kiện event tiệc Cocktail và bạn muốn tham gia. Lúc đó bạn nên chọn một chiếc váy suông ngắn với những họa tiết đặc sắc và nó sẽ hoàn hảo hơn nếu trên chiếc váy đó có những họa tiết đắp ren tinh tế hoặc những kiểu áo suông được thêu thủ công cũng là một lựa chọn không tồi.

Và với lựa chọn này thì bạn sẽ dễ dàng giấu được chiếc bụng bầu của mình và có thể vui vẻ thoải mái cùng với bạn bè. Đừng quên những phụ kiện đi kèm như một đôi hoa tai nổi bật hay một chiếc ví sang trọng và một đôi giầy đế bằng để đảm bảo an toàn cho bạn và bé.

Dự tiệc cưới

Chiếc váy mang phong cách nữ thần trên nền vải tuyn rũ mềm cùng với màu tươi sáng sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất trong phong cách thời trang cho bà bầu khi đi dự tiệc cưới. Chắc chắn với phong cách này sẽ giúp bạn để lại những ấn tượng tốt nhất trong mắt mọi người. Và để có thể tăng thêm sự gắn kết tổng thể của bộ trang phục thì bạn nên kết hợp cùng với một chiếc ví đính cườm và một đôi giày cao gót đế vừa gót ánh bạc nhé – chắc chắn sẽ rất độc đáo.

Buổi dạ hội 

Với những buổi dạ hội bạn hãy chọn cho mình một chiếc váy eo cao có đính ren phần thêm trên và xòe nhẹ nhàng bên dưới để có thể giúp bạn che đi bụng bầu và thể hiện phong cách cao sang quý phái trong nét đẹp của người phụ nữ. Để làm nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho bộ trnga phục thì bạn nên chọn cho mình một đôi hoa tai lớn, chiếc ví sang trọng, độc đáo và đôi giày đế bằng nhé!

►Xem thêm:

Tiệc thôi nôi, sinh nhật

Đối việc tiệc thôi nôi hay sinh nhật của một đứa trẻ nào đó việc chọn trang phục có chút khó khăn. Bởi bạn vừa muốn có được sự giản dị, thoải mái nhưng đồng thời cũng không muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý.

Chính vì thế mà một chiếc vày in họa tiết đặc sắc kết hợp với một chiếc áo thun đơn giản, đặc sắc sẽ là lựa chọn không tồi trong trường hợp này. Với phong cách này thể hiện được sự cá tính của bạn, bạn nên kết hợp với một chiếc mũ rơm, một đôi dép sandal, một chiếc túi xách lớn thì bộ trang phục sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

5/5 - (1 bình chọn)