Những sai lầm khi chọn ghế xô pha cho văn phòng

0
Những sai lầm khi chọn ghế xô pha cho văn phòng

Như chúng ta đã biết, văn phòng là nơi có không gian nhỏ, mục đích chủ yếu là để tiếp khách nên sự sang trọng là nhu cầu thiết yếu. Khi lựa chọn ghế xô pha cho văn phòng tưởng chừng rất đơn giản nhưng vẫn có sai lầm đáng tiếc mắc phải. Vậy nên, bạn nên nắm được một vài những sai lầm mà người tiêu dùng hay mắc phải để rút kinh nghiệm và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt và phù hợp nhất. Nội thất IRIS đã liệt kê một vài sai lầm dưới bài viết này.

Sai lầm trong việc chọn kích thước

Nếu như phòng khách trong gia đình cần không gian để cho kệ tivi hay một vài món đồ nội thất trang trí khác thì văn phòng riêng cũng vậy. Diện tích văn phòng rất vừa phải, không to quá mà cũng không nhỏ quá và bao gồm một vài đồ nội thất bắt buộc như: bàn làm việc, tủ đựng giấy tờ, bàn sofa tiếp khách và cũng cần có lối đi rộng rãi. Việc bạn cần làm là sắp xếp những vật dụng đó sao cho chúng khoa học và tiện lợi nhất.

Không nên chọn những bộ sofa da quá to, việc này sẽ làm cho diện tích căn phòng nhỏ lại. Ngược lại nếu bộ sofa quá bé sẽ bị lọt thỏm trong không gian rất mất cân đối. Bởi vậy trước khi đi mua sofa việc bạn cần làm là đo kích thước văn phòng thật chính xác và nói với người bán hàng, họ sẽ chỉ tận tình cho bạn kích thước sofa nào phù hợp với căn phòng.

Những sai lầm khi chọn ghế xô pha cho văn phòng

Sai lầm trong việc chọn chất liệu

Vì văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp khách và thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, địa vị của chủ căn phòng nên hầu hết chất liệu được chọn là các loại sofa da cao cấp. Chất liệu này cũng phù hợp với văn phòng sang trọng của giám đốc hay chủ tịch. Hơn hết, chất liệu này cũng rất dễ vệ sinh lau chùi.

Những sai lầm khi chọn ghế xô pha cho văn phòng

Không chỉ có chất liệu da mà chất liệu vải dày dặn hay nỉ cũng được chú trọng. Với ưu điểm là sự trẻ trung, hiện đại phù hợp với văn phòng của những người có địa vị thấp hơn như trưởng phòng hay chủ chi nhánh,…

Những sai lầm khi chọn ghế xô pha cho văn phòng

>>> Có thể bạn quan tâm những mẫu cửa thông phòng tại đây: https://daehandoor.com/cua-thong-phong/

Không nên chọn họa tiết cầu kỳ, rối mắt

Việc chọn những họa tiết rườm rà, không phù hợp sẽ khiến căn phòng nói chung và bộ sofa nói riêng kém thẩm mỹ đi rất nhiều. Những thiết kế sofa đơn giản được phối màu nhã nhặn sẽ làm tăng thêm độ sang trọng của chủ nhân căn phòng rất nhiều. Bạn nên chọn các gam màu nhã nhặn, lịch thiệp như nâu, xám, kem,.. Bên cạnh những họa tiết thì có một lời khuyên cho bạn là nên chọn những dáng sofa có phần tay vịn cao và to bản để tăng phần sang trọng.

Những sai lầm khi chọn ghế xô pha cho văn phòng

Đó là một vài sai lầm thường xảy ra trong quá trình lựa chọn ghế xô pha văn phòng, bạn có thể liên lạc với https://noithatiris.vn để được tư vấn tận tình.

Xem Thêm:

Rate this post