Poocoin App Là App Gì? Sử Dụng Poocoin App Thế Nào?

0
Poocoin App Là App Gì? Sử Dụng Poocoin App Thế Nào?

Thông tin về Poocoin App Là App Gì? Sử Dụng Poocoin App Thế Nào? đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Poocoin App Là App Gì?

Các ứng dụng phi tập trung (dapps) là các chương trình phần mềm có hoạt động được duy trì bởi một mạng phân tán gồm các nút máy tính thay vì một máy chủ duy nhất.

Cách tốt nhất để hiểu về dapp là thông qua so sánh với các ứng dụng web thông thường. Poocoin App so với Ứng dụng web truyền thống

Thông thường, tất cả các ứng dụng web đều có mặt trước và mặt sau. Giao diện người dùng còn được gọi là phía máy khách và là những gì người dùng nhìn thấy khi họ tương tác với một trang web. Đồng thời, phía sau hoặc phía máy chủ là lớp truy cập dữ liệu của ứng dụng, đại diện cho cơ chế phía sau cung cấp cho trang web chức năng của nó.

Phía máy chủ, Một cách tương tự để nghĩ về điều này là hình dung các ứng dụng web như những chiếc xe hơi. Nếu một chiếc xe hơi là một ứng dụng web, phần đầu xe của nó sẽ bao gồm bảng điều khiển, vô lăng, kính chắn gió – về cơ bản là mọi thứ mà người lái xe nhìn thấy khi ở bên trong xe, trong khi phần cuối của chiếc xe sẽ là động cơ đẩy nó về phía trước 

Sử Dụng Poocoin App Thế Nào?

Phía khách hàng, Về phía máy khách, ứng dụng thông thường và ứng dụng phi tập trung trông giống nhau. Just like one can drive a car without understanding the intricacies of the internal combustion engine, người ta cũng có thể điều hướng một trang web như Netflix hoặc Amazon mà không cần hiểu cách nó hoạt động trong nền.

Sự khác biệt chính giữa các ứng dụng phi tập trung và các ứng dụng web thông thường là cả back-end và front-end của các ứng dụng thông thường đều được lưu trữ trên một máy chủ duy nhất. Ngược lại, back-end của Poocoin App được lưu trữ trên một mạng phân tán gồm các máy chủ được đồng bộ hóa (các nút máy tính) nằm rải rác trên toàn cầu.

Mặc dù các ứng dụng phi tập trung đã chứng kiến ​​sự hồi sinh lớn chỉ sau khi mạng Ethereum hoạt động, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng các Poocoin App không nhất thiết phải chạy trên các blockchain .

Trên thực tế, ứng dụng phi tập trung đầu tiên, một phần mềm chia sẻ tệp trực tuyến ngang hàng tiên phong có tên là Napster, được thành lập vào năm 1999 – hoặc mười năm trước khi blockchain đầu tiên được phát minh. Các ví dụ khác về các Poocoin App chạy trên mạng ngang hàng nhưng không chạy trên blockchain là dịch vụ chia sẻ tệp phổ biến BitTorrent và trình duyệt Tor . privacy-focused open source.

Hiểu các ứng dụng phi tập trung, Bất chấp các ví dụ được đề cập ở trên, khi người ta nói về các ứng dụng phi tập trung ngày nay, thuật ngữ này hầu như chỉ được sử dụng trong bối cảnh các Poocoin App chạy trên blockchains.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Poocoin App Là App Gì? Sử Dụng Poocoin App Thế Nào?. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

5/5 - (1 bình chọn)