Quy trình trị mụn ẩn tại nhà đơn giản

0
Quy trình trị mụn ẩn tại nhà đơn giản

Để nói về công cuộc trị mụn ẩn thì phải tốn bao nhiêu giấy bút ms viết hết được, hôm nay mình xin phép chia sẽ quy trình trị mụn ẩn tại nhà đơn giản của chính bản thân mình đã thức hiện và có kết quả tương đối mĩ mãn đối với bản thân mình sau bao nhiêu lâu đi tìm chân lý trị mụn ẩn của cuộc đời mình. Các bạn hãy cùng mình tham khảo nhé biết đâu bạn cũng sẽ thành công như mình.

Để bắt đầu cho công cuộc trị mụn ẩn thì bạn phải thật sạch, làm sạch da mặt là nền tảng đầu tiên giúp bạn có được thành công bước đầu của việc trị mụn ẩn

 

cách trị mụn ẩn dưới da bằng thiên nhiên

– Tẩy trang: Nếu bạn là người thường xuyên thì tẩy trang Bioderma là sự lựa chọn tuyệt với đối với bạn, tẩy trang dịu nhẹ sạch sâu. Vì mình không trang điểm chỉ dùng kem chống nắng nên mình dùng tẩy trang Garnier, trước đây có dùng của Loreal ròi nhưng từ khi chuyển sang dùng của Garnier thì mình thích nó luôn và chưa có ý định đổi loại khác. Mùi thơm sau khi sử dụng thì da căng mịn không bị khô. Tẩy trang xong không cần rửa mặt (nếu là tẩy trang giữa buổi, tối đến thì các bạn vẫn nên rửa mặt)

 

mụn ẩn ở má

– Sữa rửa mặt: sữa Rửa mặt có rất nhiều loại để các bạn lựa chọn phù hợp cho từng loại da. Từ da mụn cho đén da nhảy cảm da khô đều có những dòng sữa rửa mặt riêng. Vì mình không phải là da nhảy cảm nên việc lựa chọn một loại sữa rửa mặt thật sự dễ dàng. Mình đang sử dụng sữa rửa mặt tràm trà Naruko mình rất thích chất của dòng sữa rửa mặt này có những hạt nhỏ li ti tẩy da chết nhẹ cho mình, khi sửa dụng rất mát, sảng khoải lắm dùng vào mùa hè thì bao “phê” luôn.

 

 

– Xông mặt: đây chính là biện pháp hữu hiệu và được áp dụng rất nhiều trong điều trị mụn cám mụn bọc cũng như mụn ẩn, và thật sự hiệu quả. Bạn cần chuẩn bị một quả chanh, một vài nhánh sả. Nếu có máy xông mặt thì tốt nếu không các bạn thực hiện theo phương pháp truyền thống.

Đập đạp sả co sao siêu, nồi, đối với máy xông  thì các bạn nên cắt lát mỏng

Chanh các bạn thái lát mỏng, rồi cho vào

Đun sôi rồi xông thôi, vừa xông vừa mát xa mặt khoảng 10 phút. Mùa đông xông mặt thì cũng thích lắm ấm mà còn cấp ẩm, nhưng mùa hè đến các bạn chịu khó nóng một chút thôi rất tốt cho da, kết hợp mát xa nhấn huyệt giúp lưu thông máu rất tốt.

Sau khi xông mặt giãn nở lỗ chân lông các bạn có thể tiến hành lấy nhân mụn, nếu qua nhiều các bạn nên đi spa, vì mình cũng không quá nhiều nên mình tự lấy ở nhà, nhưng cũng có lúc nó để lại hậu quả lắm, nhưng không sao cx một vài con thôi mà. Khuyến cáo việc lấy nhận mụn ẩn chỉ nên tiến hành một tuần một lần thôi, không nên lấy nhân mụn quá dầy như vậy sẽ làm tổn thương da.

 

 

– Đắp mặt nạ dịu mắt se khít lỗ chân lông, những dòng mặt nạ mình thường dùng là Mediheal và Mask Naruko

Tiếp theo là các bước skincare như thường thôi

 

>>>Xem thêm

https://nhatkybacsi.com/kieu-toc-xinh-cho-be-gai-du-xuan/
https://alosuckhoe.net/cach-ve-mong-chan-dep-tai-nha/
Rate this post