Thẩm mỹ quốc tế Khaan, đứng đầu về giảm béo không xâm lấn.

0
Thẩm mỹ quốc tế Khaan, đứng đầu về giảm béo không xâm lấn.

Được thành lập từ tháng 4 năm 2016 với cơ sở đầu tiên tọa lạc tại Trung Hòa – Cầu Giấy. Sau gần 2 năm thực hiện sứ mệnh chăm sóc vóc dáng cho hàng trăm ngàn khách hàng. Thẩm mỹ quốc tế Khaan, đứng đầu về giảm béo không xâm lấn.

CÔNG NGHỆ LIPOTROPIC ULTRA CELL 4.0 LÀ GÌ?

 • Liệu pháp đốt mỡ sinh học bằn ứng dụng công nghệ áp suất phân tử khí và kỹ thuật đầu không kim.
 • Kết hợp với siêu tinh chất tế bào thực vật Tây Ban Nha với thành phần từ tảo đỏ, hạt cà phê xanh ethyopia.
 • Tảo thạch y cùng các hợp chất Hydroxycitric Acid (HCA), catechin, tanin, phlobaphene, lecithin, cellulose,…
 • Có tác dụng làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện nội tiết tố hiệu quả.

CN LIPOTROPIC ULTRA CELL 4.0 – ĐÁNH BẬT TẤT CẢ KỶ LỤC GIẢM BÉO HIỆN NAY.

 • Với kích thước siêu phân tử đạt đến kích thước 0.5nm mang lại khả năng thẩm thấu cực nhanh siêu tinh chất tế bào thực vật TÂY BAN NHA dễ dàng đi sâu vào hạ bì dưới da làm lưu thông khí huyết, tăng dẫn lưu bạch huyết và dẫn lưu tĩnh mạch , đẩy mạnh quá trình hoạt động của những tế bào mỡ lắng đọng cục bộ, khiến chúng mềm ra, bị đốt cháy đồng thời là phân hủy một cách dễ dàng.
 • Tăng sinh Collagen giúp cho vùng da trùng nhão, chảy xệ trước & sau giảm mỡ được săn chắc và đàn hồi tốt hơn.
 • Tăng cường nội tiết tố hiệu: cải thiện sắc tố da, sinh lý nữ, “bản lĩnh” phái mạnh và có khả năng chống lại các dấu hiệu tiền mãn kinh giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc, giảm stress…
 • An toàn cho người sử dụng (Kể cả phụ nữ cho con bú).
 • Hiện nay béo phì đang được coi là mối đeo dọa đối với sức khỏe cộng đồng có khoảng 500 triệu người béo hơn 1,4 tỉ người thừa cân trên toàn thế giới. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học béo phì có thể còn có liên quan các bệnh như: máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao và xương khớp. Chính vì vậy giảm cân là nhu cầu rất cần thiết hiện nay và tác dụng của tinh chất tế bào thực vật TÂY BAN NHA hứa hẹn sẽ đem lại kết quả tuyệt vời cho quý khách hàng.

GIẢM CÂN NHANH, CAM KẾT AN TOÀN.

 • An toàn cho người sử dụng (Kể cả phụ nữ cho con bú).
 • Không phẫu thuật không xâm lấn chính là điểm mạnh của các công nghệ giảm béo của thẩm mỹ quốc tế KHAAN.
 • Ứng dụng máy công nghệ cao của MỸ áp dũng kỹ thuật đầu không kim. Đưa tinh chất tế bào thực vật gốc TÂY BAN NHA đi xuyên qua các tầng sâu của da, phân tách mô mỡ lâu năm thành các phân tử nhỏ. Từ đó các mô mỡ hóa lỏng và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của khách hàng.

NGUYÊN LÝ ĐÀO THẢI MỠ THỪA LIPOTROPIC ULTRA CELL 4.0.

– Ứng dụng máy công nghệ cao của MỸ áp dũng kỹ thuật đầu không kim. Đưa tinh chất tế bào thực vật gốc TÂY BAN NHA đi xuyên qua các tầng sâu của da, phân tách mô mỡ lâu năm thành các phân tử nhỏ. Từ đó các mô mỡ hóa lỏng và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của khách hàng.

– Sau khi thực hiện khách hàng có thể ngay lập tức lấy lại form dáng thời con gái nhanh chóng, an toàn và vô cùng hiệu quả.

– Ngoài khả năng hóa lỏng các mô mỡ và phân giải mỡ thừa thì việc áp dụng công nghệ áp suất phân tử khí hết kết hợp với kỹ thuật đầu không kim còn có khả năng tăng sinh collagen từ bên trong. Điều này giúp cho hiệu quả giảm mỡ bằng công nghệ  Lipotropic ultra cell 4.0 được duy trì trong thời gian dài.

THỜI GIAN LY GIẢI MỠ THỪA.

Quá chuyển hoá mỡ thừa sẽ diễn ra ngay sau 1h giờ điều trị, tuy nhiên tuỳ theo cơ địa của mỗi khách hàng mà thời gian hoạt hoá tinh chất và hoá lỏng mỡ thừa sẽ khác nhau, có người 3 – 5h mới nhận thấy.

Biểu hiện ban đầu là đi đại tiện hoặc tiểu tiện sẽ thấy có váng mỡ. Bụng sẽ thấy nhẹ nhàng hơn và nhỏ hơn hẳn. Nếu khách hàng nào bụng càng nhiều mỡ thì biểu hiện này sẽ càng rõ ràng.

Ưu điểm của công nghệ này là khách hàng vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh, sinh hoạt bình thường, không bị mệt mỏi.

Hiệu quả hoá lỏng mỡ rõ rệt nhất sẽ diễn ra từ ngày thứ 7 đến ngày thứ 15 hoặc sau đó 1 tháng, nhưng kết quả sẽ mạnh mẽ như những ngày đầu.

>>> Xem thêm tại: https://sotaythammy.com/tai-sao-nen-su-dung-dich-vu-giam-mo-tai-tham-my-vien-khaan/ 

                              https://prthammyvien.com/tat-tan-tat-nhung-dich-vu-cao-cap-cua-tham-my-vien-quoc-te-khaan/

 

 

Rate this post