Tiết lộ thời điểm sinh con trai theo ý muốn chuẩn nhất

0
Tiết lộ thời điểm sinh con trai theo ý muốn chuẩn nhất

Bạn đang muốn sinh con trai nhưng lại không biết thời điểm thích hợp. Cùng tôi điểm qua một vài thời điểm giúp bạn sinh con trai theo ý muốn.

Hiện nay, việc sinh con trai không còn gọi là quá khó khăn nữa rồi. Chỉ cần bạn tìm hiểu một vài đặc tính về tinh trùng với trứng thì điều này bạn hoàn toàn có thể làm chủ. Bên cạnh đó, bạn và người ấy có những tư thế kết hợp với thời điểm giao hợp sẽ giúp bạn dễ dàng có một bé trai vô cùng kháu khỉnh. Để nắm bắt được thời điểm sinh con trai theo ý muốn thì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu một vài cách sau đây nhé.

Thời điểm sinh con trai, con gái

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia về lĩnh vực sinh sản cho biết, trong cơ thể nam và nữ có tới 23 cặp nhiễm sắc thể trong đó cặp thứ 23 được biết là nhiễm sắc thể giới tính đây là điểm khác biệt giữa nam giới và nữ giới. Bên cạnh đó, nữ giới có 2 bản sao nhiễm sắc thể X thì trong đó nam giới chỉ có 1 nhiễm sắc thể X và thay vào đó là 1 nhiễm sắc thể Y. Đây cũng là điểm giúp các mẹ sinh con trai hoặc sinh con gái tùy theo ý muốn.

+ Nếu tinh trùng của nam giới chứa nhiễm sắc thể X kết hợp cùng trứng của mẹ thì sẽ sinh ra con gái bởi phụ nữ có 2 cặp nhiễm sắc thể X..

+ Ngược lại khi tinh trùng của nam giới nhiễm sắc thể Y kết hợp trứng thì chắc chắn sẽ sinh con trai.

Chinh vì vậy, nam giới muốn sinh con trai thì bắt buộc phải để tinh trùng Y tiến vào môi trường âm đạo dần thâm nhập vào tử cung để kết hợp cùng nhiễm sắc thể X của nữ tạo con trai.

Thời điểm quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

Để giúp bố mẹ sinh con trai dễ dàng hơn thì thời điểm quan hệ cũng chính là chìa khóa giúp bố mẹ không phải lo lắng. Do vậy, bố mẹ cần phải lưu ý một vài điểm sau

Xác định ngày rụng trứng

Dù có muốn sinh con trai hay con gái trước tiên thì mẹ cũng nên xác định rõ ngày rụng trứng của mình để tiến hành giai đoạn chuẩn bị từ 7 – 10 ngày. Việc này cũng đồng nghĩa, nam giới cần phải nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hợp lý để chuẩn bị “đạn dược” cho những ngày sắp tới. Tới ngày rụng trứng cổ tử cung của chị em sẽ tiết ra một loại chất nhày. Chất nhày này theo một số nghiên cứu cho biết sẽ làm tăng nồng độ pH. Hơn nữa đây cũng chính là thời điểm rất thích hợp để bố mẹ quan hệ.

Chuẩn bị tinh thần tốt

Dù trong bất kỳ trường hợp nào đi chăng nữa thì bố mẹ cũng cần phải có một tinh thần thoải mái, thư giãn trước 1 ngày. Hãy cùng nhau tận hưởng một ngày vui vẻ bên cạnh nhau như đi bộ, xem phim. Khi tinh thần của bố mẹ tốt thì rất tốt cho tinh trùng đi sâu vào tử cung. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên hạn chế sử dụng những chất kích thích không tốt cho sức khỏe.

Trên đây là 2 thời điểm quan trọng giúp bố mẹ sinh con trai theo ý muốn đơn giản nhất. Ngoài ra còn rất nhiều thời điểm khác nữa bố mẹ có thể tham khảo tại https://deptuoi30.com/thoi-diem-giao-hop-giup-sinh-con-trai-theo-y-muon/ . Chúc bố mẹ thành công trong việc sinh con trai theo ý muốn.

Tiết lộ thời điểm sinh con trai theo ý muốn chuẩn nhất
Rate this post