Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp nâng mông cấy mỡ tự thân

0
Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp nâng mông cấy mỡ tự thân

Nâng mông cấy mỡ tự thân giúp tăng kích cỡ vòng ba theo ý muốn. Tôn lên vóc dáng đường cong của các chị em phụ nữ.

Để có thể sở hữu một thân hình bốc lửa, các chị em không chỉ tập trung vào việc giảm số đo vòng eo, mà còn chú trọng vào việc tăng kích thước vòng 3 của mình. Một thân  hình quyến rũ là phải sở hữu một vòng 3 lôi cuốn. Vì vậy mà nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mông cấy mỡ tự thân để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mình. Vậy phương này là gfi, cùng tìm hiểu với Thẩm mỹ Venus by Asian

Phương pháp nâng mông cấy mỡ tự thân là gì

Những bạn gái có vòng 3 mỏng lép, phát triển không cân đối, tương xứng với cơ thể muốn cải thiện tối đa nhưng hạn chế xâm lấn tối thiểu là đối tượng vô cùng phù hợp để thực hiện phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông cấy mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân công nghệ tại Kangnam được xem là giải pháp tối ưu khi sử dụng chính những mô mỡ thừa ở cơ thể của khách hàng cấy lên vùng mô thiểu sản.

Mỡ tự thân ở đây được lấy từ nhiều vùng như: bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,… Đây là những phần có mô mỡ dày, thường bị tích tụ lâu năm dẫn tới tình trạng béo không cân đối ở nhiều khách hàng.

Sau khi hút bỏ lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cho vào dụng cụ quay ly tâm để chắt lọc các tế bào tinh khiết nhất.

Những tế bào này sẽ được sử dụng để cấy vào phần mông lép của khách hàng để tạo độ căng tròn, đầy đặn theo đúng số đo mong muốn.

Những tế bào mỡ tự thân sau khi đưa vào cơ thể sẽ tiếp tục được phát triển và nhân rộng số lượng. Nhờ thế mà vòng 3 của khách hàng không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn luôn căng đầy, tròn trịa.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông cấy mỡ tự thân

Nâng mông cấy mỡ tự thân tại là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình vóc dáng được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để cải thiện hình thể không cân đối của mình. Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng như vậy là bởi những ưu điểm như sau.

1- An toàn sức khỏe

Độn mông bằng công nghệ cấy mỡ tại Kangnam, khách hàng được thực hiện theo quy trình khép kín đã được Bộ y tế cấp phép.

Nâng mông cấy mỡ tự thân 1

Đồng thời, mỡ tự thân của khách hàng còn cho độ tương thích với cơ thể đến 99%, giảm tối đa khả năng bị đào thải như các chất liệu độn thông thường, kém chất lượng.

2. Thực hiện thủ thuật không xâm lấn

Cách thức thực hiện phương pháp nâng mông cấy mỡ tự thân rất đơn giản, hạn chế xâm lấn tới cơ thể bệnh nhân một cách tối đa. Lượng mỡ cần thiết sẽ được các bác sĩ bơm vào vùng thiểu sản thông qua một đường rạch nhỏ trên khu vực thực hiện thủ thuật.

3. Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần chăm sóc đặc biệt

Nhờ sử dụng công nghệ cao nên khách hàng có thể yên tâm vì tình trạng sưng tấy phù nề đã được giảm đáng kể nhờ phương pháp phẫu thuật không xâm lấn. Thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 60 phút, sau đó khách hàng sẽ được các bác sĩ theo dõi nếu không có gì bất thường các bạn có thể ra về ngay được.

Như vậy, với phương pháp nâng mông cấy mỡ tự thân này, các bạn nữ sẽ được sở hữu một vòng 3 căng tròn tự nhiên. Và đặc biệt an toàn với sức khỏe của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bí quyết để lông mi dài tự nhiên và quyến rũ

>>> Loại kem chống lão hóa nào tốt cho da?

 

Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp nâng mông cấy mỡ tự thân
Rate this post