Top công ty tuyển giúp việc theo giờ đang tin cậy trên thị trường việc làm

0
Top công ty tuyển giúp việc theo giờ đang tin cậy trên thị trường việc làm

Tuyển giúp việc theo giờ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của các gia chủ bởi họ có thể chủ động hơn trong giờ giấc, giảm bớt chi phí phải chi trả cho nhân viên. Tại sao lại như vậy, cùng theo dõi với chúng tôi qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé, có nhiều bí mật tuyệt vời sẽ được bật mí ngay thôi.

Ngày nay, nhu cầu của con người càng lớn ở mọi lĩnh vực, phương diện từ: ăn uống, nghỉ dưỡng, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe,… Ngoài ra, nhu cầu của khách hàng về dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người cao tuổi cũng đang vô cùng phát triển ở hiện tại và tương lai. Đó cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm khi mà hằng ngày đều có các công ty, quý khách đăng tin tuyển giúp việc.

Trong đó, theo khảo sát trên 80% dân số ở Hồ Chí Minh quan tâm đến việc tuyển giúp việc theo giờ. Có thể nói, việc thuê người giúp việc theo giờ đã trở thành một trong những sự ưu tiên lựa chọn trong hàng ngàn dịch vụ giúp việc nhà của đại đa số quý khách.

Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ đem đến những lợi ích gì?

– Giúp bạn chủ động đưa ra quyết định về thời gian làm, làm những gì. Bên cạnh đó, bạn sẽ thuận tiện kiểm tra hiệu quả công việc sau khi họ hoàn thành. Chẳng hạn, bạn có một bữa tiệc phải tổ chức vào tối nay, bạn có thể liên hệ tuyển giúp việc theo giờ giúp bạn hoàn thành bữa tiệc, sau đó bạn thanh toán tiền. Mọi chuyện thật đơn giản cả về thủ tục, giấy tờ

tuyen-giup-viec-theo-gio

Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí chi trả nhân viên

Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí chi trả nhân viên Giúp bạn tiết kiệm tiền chi trả cho nhân viên. Đa số nhân viên làm giúp việc theo giờ là nhân viên, vì thế bạn có thể trả ở một mức giá vừa phải. Bên cạnh đó, bạn không phải chi trả bảo hiểm, cũng như chế độ lương thưởng dịp lễ, tết. Đặc biệt, bạn không phải chịu thêm chi phí ăn cho nhân viên như loại hình giúp việc toàn thời gian.

Các công ty tuyển giúp việc theo giờ dựa trên những tiêu chí gì?

  • Độ tuổi: Từ 18 đến 55 tuổi
  • Có điện thoại di động, có phương tiện đi lại ổn định
  • Ưu tiên có 1 năm kinh nghiệm ( nếu không sẽ được đào tạo bởi những khóa học của công ty)
  • Yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc tận tâm, tận lực
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, thật thà, siêng năng, hiểu ý gia chủ
  • Có hồ sơ, lý lịch rõ ràng

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc chất lượng thay lời nói

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp cho quý khách ” Dịch vụ tốt, con người tốt” Không những thế, chúng tôi còn rất quan tâm đến nhân viên, đem đến cho họ những điều kiện, chế độ lương thưởng tốt nhất.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm người giúp việc theo giờ hay muốn ứng tuyển giúp việc theo giờ hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, nơi nào bạn cần nơi đó có chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 2630948 062 2270962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Rate this post