Top những mẫu quà tặng vip tri ân tới khách hàng dịp Tết

0
Top những mẫu quà tặng vip tri ân tới khách hàng dịp Tết

Việc tặng quà để tri ân khách hàng vip đã luôn ủng hộ doanh nghiệp là một điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng vip để tri ân tới khách hàng vào dịp lễ Tết.

Lợi ích của việc tặng quà vip 

Quà tặng dành cho khách hàng đã luôn ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp của hai bên, khách hàng sẽ thêm ưa chuộng thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, để có thể đạt được hiệu quả, bạn cần đầu tư vào quà tặng doanh nghiệp dành cho khách vip dành cho khách hàng lâu năm.

Khi lựa chọn tặng quà vip, doanh nghiệp sẽ nhận về những lợi ích sau:

+ Việc lựa chọn quà mang yếu tố sang trọng, sẽ dễ dàng kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tùy theo từng đối tượng khách hàng mà lựa chọn các món quà sao cho phù hợp nhất. Nhưng khi lựa chọn những mẫu mã độc đáo sẽ dễ dàng gây được ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng.

Xem thêm:

>>> Chia sẻ kinh nghiệm khi ký kết hợp đồng cho thuê nhà ở chung cư

+ Đây là một trong những chiến lược quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp thông minh và hiệu quả. Món quà càng ý nghĩa khách hàng sẽ càng nhớ về thương hiệu của bạn, có thể tiếp tục ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp. 

+ Thúc đẩy mối quan hệ lâu dài và thêm gắn kết bền chặt giữ khách hàng và doanh nghiệp. Không những giữ chân được khách hàng lâu năm mà doanh nghiệp còn có thể thêm lượng khách hàng mới nhờ những món quà tặng khách hàng.

Những món quà tặng vip tri ân khách hàng vào dịp Tết

  • Thẻ quà tặng VinID Gift Card

Thẻ quà tặng VinID Gift Card là một món quà sang trọng từ giá trị sử dụng cho tới yêu cầu về mặt hình thức. Những tấm thể này thông thường dành cho khách hàng thân thiết của Vingroup.

Món quà này rất tiện ích, bạn không chỉ có thể nạp tiền vào thể mà có thể dùng thanh toán các chi phí mua sắm. Trong thời đại ngày càng phát triển, thì nhu cầu chi trả bằng thẻ ngày càng được phổ biến.

Mẫu quà tặng này được thiết kế nhỏ gọn như tấm card visit, mang đi tiện lợi, thiết kế trang nhã. Thẻ quà tặng VinID Gift Card có mệnh giá áp dụng từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Tùy theo đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp tặng mà chọn mức giá phù hợp nhất. Nhu cầu mua sắm trong dịp Tết khá lớn nên việc lựa chọn một món quà này là sự lựa chọn hiệu quả.

  • Bộ lộc bình Bát Tràng 

Cứ đến mỗi dịp Tết đến, nhiều gia đình đều mua thêm các bộ bình để trang trí cho không gian căn nhà. Nhiều gia đình rất ưa chuộng mẫu bộ lộc bình của Bát Tràng.

Mẫu mã được thiết kế sang trọng, trang nhã, mang những nét riêng của gốm Bát Tràng với những họa tiết như rồng, phượng,… Món quà này còn mang ý nghĩa thay những lời chúc tốt đẹp của doanh nghiệp dành cho khách hàng vào dịp năm mới.

Món quà càng độc đáo càng tạo thêm sự ấn tượng, yêu thích của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Giá trị của bộ lộc bình Bát Tràng cũng lên tới từ vài triệu cho tới vài chục triệu, tùy từng họa tiết thiết kế trên bình mà có mức giá khác nhau.

  • Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Phúc Lộc Thọ đã nói lên những điều mong ước, khát khao của mỗi người vào một năm mới. Bất kỳ ai cũng đều mong một năm gia đình luôn hạnh phúc và hòa thuận, sự nghiệp thì ngày càng phát triển và có một sức khỏe tốt. Khi lựa chọn món quà này tặng khách hàng đã nói lên hết những lời chúc ý nghĩa mà doanh nghiệp mong muốn tới khách hàng.

Bộ quà tặng này được thiết kế với một khung vuông gỗ , chữ Phúc Lộc Thọ được viết dưới dạng thư pháp và mạ vàng. Đây cũng là một món quà doanh nghiệp nên cân nhắc tặng khách hàng vip.

Mỗi món quà tặng vip tặng doanh nghiệp trên đều mang những mặt ưu điểm riêng, nhưng đều có chung mục đích là tri ân tới khách hàng đã luôn ủng hộ doanh nghiệp, thay lời chúc cho một năm mới nhiều hạnh phúc, may mắn. Mong rằng bài viết này có thể gợi ý cho bạn chọn món quà phù hợp nhất.

Xem thêm:

>>> Tư vấn phụ nữ mang thai có nên nuôi thú cưng không?

 

5/5 - (1 bình chọn)