Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 109: Triệu Quốc giày xéo

0
Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 109: Triệu Quốc giày xéo

Triệu Quốc giày xéo là tiêu đề chương thứ 109 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 109    

Khi cuộc chiến chống Hán đang diễn ra, người dân thành phố Mã Dương đang nhìn thấy cờ của kẻ thù. Các cổng được đóng lại và dân quân được tập trung để bảo vệ thành phố.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên hạ chap 109

Mã Dương phải đối mặt với 100.000 quân Triệu và chúa tể của Mã Dương, Đoàn Xỉ tuyên bố rằng anh sẽ không để Mã Dương thất thủ. Phó tướng quân Triệu Công Tôn Long phát tín hiệu tấn công. Trong khi đó tại Hàm Đan, các quan chức đang được thông báo về cuộc tấn công bất ngờ này. Mã Dương yêu cầu tăng viện, nhưng Mông Ngao có những người lính hiện đang tấn công Han. Bởi vì điều này mà Tần không còn nhiều binh lính kinh nghiệm để bảo vệ thành phố của riêng họ, chứ đừng nói đến quân tiếp viện.

Sau đó Doanh Chính ra lệnh khẩn cấp tập hợp đội quân 100.000 người. Lã Bất Vi thể hiện quyền lực của mình bằng cách không chỉ ngắt lời nhà vua mà còn nói với ông rằng quyết định này là tùy thuộc vào cố vấn chiến tranh. Doanh Chính nói rằng họ không có thời gian cho việc này vì Triệu có một sự căm ghét khác thường đối với Tần, vì những gì Trường Bình đã làm. Quân Triệu sẽ giết tất cả công dân vì điều này. Doanh Chính đã giao đấu với Vạn Cực, một phó tướng của Triệu giết tất cả công dân. Tín và Uyên đã hoàn thành việc khuất phục sân tập và đang leo lên trở lại.

Khi Triệu tấn công biên giới Tần, Uyên của Làng Furou đang tiến về chiến trường. Cùng lúc đó, Tín của Thành Hộ Thôn cũng đang tiến tới chiến trường. Nhận lệnh đầu tiên của mình với tư cách là Chỉ huy 100 người. Mọi người đang nói lời tạm biệt với gia đình của họ và đáp lại họ cầu chúc may mắn và sự trở lại tiết kiệm. Bởi vì cuộc tấn công bất ngờ của Triệu và sự vội vàng của quân đội tập hợp lại, họ không có thời gian để tổ chức các đơn vị của mình. Những người của cuộc chiến cuối cùng còn sống sót đang nhìn thấy nhau lần đầu tiên tội lỗi.

Tuy nhiên Tín chỉ huy của họ vẫn chưa ở đó và tất cả đang chờ đợi và tự hỏi liệu anh ta có đến hay không. Tại thành phố kết nghĩa Mã Dương, thành phố Bayou là nơi tập trung quân đội. Vạn Cực và đội quân của anh ta vẫn chưa quên hành động của Trường Bình và tuyên bố bắt Tần phải trả giá vì điều đó. Tại trường chiến lược, các quan chức đang theo dõi dòng chảy của trận chiến. Đội quân 100.000 của Tần phải đối mặt với 120.000 binh lính của Triệu. Dù quân gần chẵn nhưng sức mạnh của họ không có. Quân đội Tần chủ yếu là nông dân và chúng ta có thể cho rằng quân Triệu sẽ là những người tinh nhuệ và mạnh nhất.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 109 + 1

Điều duy nhất có thể tạo ra sự khác biệt có lợi cho họ là tướng. Tại Hàm Đan, Lã Bất Vi nói rằng tất cả các vị tướng được chú ý đều đang đối mặt với Han. Chỉ có điều may mắn là Tướng quân duy nhất của Tần lúc này là Mông Vũ. Sau đó Lã Bất Vi yêu cầu nhà vua bổ nhiệm Mông Vũ làm Tổng chỉ huy. Xương Văn Quân can thiệp. Ông nói rằng sẽ không có lợi cho các bang nếu Mông Vũ làm tổng tư lệnh. Mông Vũ tức giận vì điều này và đi về phía Xương Văn Quân. Ông nói rằng một quan chức đơn thuần không có quyền nói chuyện.

 Xương Văn Quân nói rằng anh ta không phải là quan chức đơn thuần vì anh ta là một chiến binh sử dụng cả long và cung trong triều đại vua Sho. Sau đó, họ hỏi Xương Văn Quân vì mục đích gì, anh ta nói rằng việc bổ nhiệm Mông Vũ là không tốt. Anh ta trả lời rằng trong chiến tranh có hai loại sức mạnh, tấn công và phòng thủ. Mông Vũ xuất sắc trong tấn công, nhưng thiếu khả năng phòng ngự. Lã Bất Vi nói rằng anh ta có lý, nhưng sau đó hỏi liệu Tần có một người khác để lãnh đạo một đội quân hay không. Anh ta tuyên bố chỉ có một. Sau đó, Vương Kỵ bước vào phòng ngai vàng cùng với Đằng và Tín.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 109

  • Mã Dương đang bị Triệu tấn công.
  • Doanh Chính ra lệnh khẩn cấp tập hợp một đội quân 100.000 người.
  • Mã Dương đã ngã xuống.
  • Tín và Uyên đã hoàn thành việc chinh phục sân tập.
  • Tín và đơn vị của anh ấy đang tiến về chiến trường.
  • Quân Tần đang tiến về Bayou.
  • Đội quân 100.000 của Tần đối mặt với 120.000 binh sĩ của Triệu
  • Tất cả các tướng được chú ý ngoại trừ Mông Vũ đang đối mặt với Han.
  • Vương Kỵ đi trong phòng ngai vàng cùng với Đằng và Tín.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://dauhieumangthai.net/cach-u-chua-thuc-an-cho-lon/

https://dauhieumangthai.net/chi-con-9-thang-truoc-han-cuoi-su-dung-hoa-don-dien-tu/

Rate this post